Xưởng Chạm khắc, phù điêu bát hương, lư hương và các đồ thờ bằng đá tại Hà Nội.

 

Trong các hình thái tín ngưỡng dân gian, thờ cúng tổ tiên là một loại hình tín ngưỡng cổ truyền mang tính phổ quát của người Việt Nam. Thờ cũng tổ tiên đã trở thành một tập tục truyền thống, có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống tinh thần của dân tộc Việt Nam, là một trong các thành tố tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam. Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên rất giản dị: tin rằng tổ tiên mình là thiêng liêng, họ đi vào cõi vĩnh hằng nhưng vẫn sống cạnh con cháu, họ phù hộ cho con cháu khi gặp tai ách, khó khăn; vui mừng khi con cháu gặp may mắn, khuyến khích cho con cháu khi gặp điều lành và cũng quở trách con cháu khi làm những điều tội lỗi…

 

 

Việc bài trí bàn thờ gia tiên thường không giống nhau, điều này phụ thuộc vào quan niệm tâm linh và cả điều kiện kinh tế của gia chủ. Nhìn chung bàn thờ gia tiên nào cũng có một số đồ thờ chủ yếu sau: bài vị, bát hương, đĩa đèn, bình hoa, chén rượu, mâm đựng hoa quả…Mỗi khi tưởng nhớ thành kính thắp một nén hương lên bàn thờ là con cháu đang gửi gắm những nguyện cầu vào cõi tâm linh cũng là lúc sợi dây vô hình giữa cõi tâm linh và cõi dương được thiết lập. Thần linh, gia tiên tiền tổ sẽ về ngự trị trên mỗi bát hương. Vì thế nếu bát hương uế tạp hoặc có những sự không hợp lẽ, sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến gia chủ.

Xã hội ngàng càng hiện đại, cuộc sống ngày một cao nên việc thờ cũng tổ tiên cũng được chú trọng hơn. Vì thế đồ thờ cúng cũng phong phú hơn về chất liệu cũng như mẫu mã phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng gia đình. Không những thế, tại những khu lăng mộ cũng những sản phẩm không những hợp phong thủy mà còn chịu được mưa nắng và thách thức thời gian

Hiện nay, cơ sở chúng tôi đang sản xuất và gia công bát hương và lư hương bằng đá với trình độ tay nghề cao, kỹ thuật chạm khắc tinh sảo dưới bàn tay của đội ngũ thợ lành nghề luôn tâm huyết với những sản phẩm dành cho người nằm xuống. Tại đây, bạn có thể tìm thấy và yêu cầu bất cứ sản phẩm nào, từ chất liệu cho đến mẫu mã. Đồng thời, chúng tôi cũng giúp cho các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, hợp phong thủy và mang ý nghĩa tâm linh. Tất cả đều được làm từ đá xanh tự nhiên nguyên khối, có độ bền cao chế tác hoàn toàn thủ công. Sản phẩm của chúng tôi được chạm khắc những họa tiết nổi bong kênh trên bề mặt đá, hoa văn mềm mại, sinh động mang lại vẻ đẹp đậm chất á đông và thuần Việt.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúng tôi tự hào là cơ sở luôn tiên phong trong các sản phẩm được chế tác từ đá từ nhiên, trong đó có bát hương và lư hương đặc biệt dành cho việc thờ tự nơi lăng mộ hoặc ngoài trời. Trong rất nhiều năm qua, sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng đặt hàng và giao phó trách nhiệm. Chính vì vậy, đội ngũ thợ của chúng tôi luôn tận tâm và kỹ tính trong từng sản phẩm và những chi tiết dù là nhỏ nhất. Để khi đến dược tay khách hàng, những khối đá đó không còn là vật vô tri vô giác mà phải mang tinh thần và sự kính trọng, nhớ thương và biết ơn  của con cháu dành cho người đã khuất và các bậc tiền nhân.

Mọi thông tin về giá cả, quy cách, mẫu mã, thời gian yêu cầu, quý khách liên hệ.

Xưởng số 2 ngõ 80/27, Hoàng đạo thành, Thanh xuân, hà nội

Điện thoại: 024.666.333.95 – 0987.135.472

Quý khách ở tỉnh xa, chúng tôi đều có các dịch vụ cung cấp tại nhà.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH