Bia Mộ – Cửa hàng trưng bày bia mộ tại hà nội

Khắc bia mộ đẹp nhất tại số 107 Phố Trần Hòa – Hà Nội

Tại đây chúng tôi điêu khắc những tấm bia mộ tuyệt đẹp bằng đá hoa cương granite. Đá núi tự nhiên, màu nguyên thủy, không bị bạc màu.

Điêu khắc bia mộ tại chỗ và có gian hàng trưng bày để quý khách thăm nom, lựa chọn. Từ các loại bia mộ không ảnh, bia mộ có ảnh, bia mộ câu đối, bia mộ chữ nho, bia mộ chữ phúc, bia mộ cuốn thư, bia mộ mổ khắc chìm nối cho đến các loại biển cơ quan, hàng lưu niệm, trang trí, thờ cúng, bia di huấn, bia di chúc, bia di tích đủ các thể loại.

 

Chữ khắc sắc xảo, hoa văn cực sắc nét, tinh xảo, bố cục hài hòa, trang nghiêm đẹp mắt, giá tại xưởng sản xuất.

Điện thoại : 0987.135.472  –  0906 256 066

Chọn mẫu tại: https://www.facebook.com/khacbiamo/?ref=ts&fref=ts

https://www.facebook.com/khacbiamodep/?ref=ts&fref=ts

Quý khách trên mọi miền đất nước có thể gửi hàng qua Email Binhbiamo@gmail.com  chúng tôi sẽ chuyển phát tận nơi, hoặc gửi các nhà xe địa tại địa phương.

(Lưu ý, hiện nay có nhiều cơ sở lấy thương hiệu Bình Bia  Mộ nhằm mục đích tư lợi và làm sản phẩm kém chất lượng. Bình Bia Mộ chỉ có một cơ sở duy nhất tại địa chỉ trên. Mọi địa chỉ khác chỉ là giả danh)

Chuyên:

Khắc bia mộ gia đình có ảnh và không ảnh

Khắc bia công đức, đình chùa, đền phủ, bia tưởng niệm liệt sỹ

Viết khắc Câu đối, cuốn thư, Đại tự Hán Nôm đề lăng mộ.

viết chữ nho cho hoành phi câu đối gỗ, đá

In ảnh men sứm, truyền thần, phục chế ảnh cũ trên mọi chất liệu.

Đôi điều về Bình Bia Mộ

Bình bia mộ là thương hiệu số 1 Hà Nội về khắc và làm bia đá, bia mộ, lăng, trì, với thương hiệu 25 năm. Cái tên Bình bia mộ, được những người trong làng đá mỹ nghệ, khắc đá Hà Nội không hề xa lạ với sự kĩ tính, cầu toàn và chất lượng hàng đầu.

Bên cạnh tư vấn thực hiện về mặt kĩ thuật, Bình bia mộ sẽ tư vấn giúp quý khách về lĩnh vực tâm linh, phong thủy lăng, mộ, nhờ thờ cho tốt nhất để ” Âm phù trợ dương”, hỗ trợ về việc thực hiện các câu đối, hoành phi tại nhà thờ họ, hoặc lăng mộ, để hợp nhất với tôn chỉ và đặc sắc riêng của mỗi dòng họ.

Với Bình Bia Mộ- Tâm niệm “sống vì mồ vì mà, không ai sống vì cả bát cơm” giúp ông luôn có những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao thể hiện sự tôn kính người đã khuất. Dù bạn là một ông giáo sư hay một anh xe ôm, đã có lòng với tổ tiên, Bình Bia Mộ đều hỗ trợ tối đa. Đã là sản phẩm tâm linh Bình Bia Mộ không đặt nhẹ

 

Về khắc đá, bia đá, lăng mộ, bia công đức… tại Bình bia mộ có thể nói ngắn gọn: 

Sản phẩm của chúng tôi là phải đạt được tất cả các tiêu chuẩn về thẩm mỹ và chất lượng.

Chất lượng hàng đầu luôn là mục tiêu của Bình Bia Mộ

Bình bia mộ chuyên đá Granite, uy tín lâu năm với kinh nghiệm hơn 20 năm

Khắc bia đá,  bia mộ bằng máy khắc hình lập thể,  ảnh trên máy nung cao tần,   màu sắc trung thực,   bền vĩnh cửu.

Máy chạy chính xác, nhanh, gọn.

Giao nhận đơn giản, giá thành đúng chất lượng

Qua nhiều năm làm xưởng khắc bia mộ tại phố cổ Hà Nội, nay xưởng máy khắc bia cho các đại lý chuyển về khu Tế Tiêu, Mỹ Đức, Hà Nội. Nhưng điểm giao dịch,xem mẫu, đặt theo mẫu vẫn giữ nguyên tại Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội. ( Xưởng gia công làm bia mộ cho khách lẻ vẫn ở chỗ cũ làng Tứ Kỳ, Hà Nội)

Và hiện tại đã tăng cường xe trả hàng khắp các quận nội thành Hà Nội  cũng như các huyện ngoại thành và nhận đặt hàng tại chỗ

Bình Bia Mộ đã cải tiến chất liệu là khắc ảnh trên đá, kẻ vẽ đục thủ công chữ tạo hình làm bia mộ cho khách hàng khắp các tỉnh, Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Hà… Nhận phục chế hình ảnh rõ nét đến 90%.

Về mẫu câu đối trên lăng mộ, hoành phi trong nhà thờ, mộ tổ…

Công trình đã thực hiện

Một số mẫu mà Bình Bia Mộ đã thực hiện: 

Mẫu mộ bia đá đẹp, cách khắc bia mộ, giá bia mộ, đặt làm bia mộ ở hà nội, báo giá  khắc bia mộ, giá khắc bia mộ, khắc bia mộ ở đâu, bia mộ đẹp, khắc bia mộ tại tphcm.

Làm bia mộ có ảnh, giá bia mộ bằng đá, khắc bia mộ đẹp, hình bia mộ, làm ảnh trên bia mộ, cách làm ảnh bia mộ, hình ảnh bia mộ, hình ảnh bia mộ đẹp. báo giá bia đá, mẫu bia mộ đá đẹp, báo giá làm bia mộ đá. Bia mộ đẹp, khắc bia mộ.

Cách khắc bia mộ, khắc bia mộ đẹp, cơ sở khắc bia mộ, lăng mộ công giáo, hoa văn công giáo, lăng mộ đá công giáo, các kiểu mộ đá hoa cương, mẫu mộ đao, mẫu bia mộ công giáo, mẫu bia mộ công giáo đẹp, mộ người công giáo, mộ đạo công giáo, mộ đá công giáo, mẫu mộ công giáo đẹp, các kiểu mộ công giáo, mẫu bia mộ corel, mộ thiên chúa giáo

Giá bia mộ đá, font chữ bia mộ, xin mẫu bia mộ, các mẫu bia mộ đẹp, mẫu bia mộ đẹp vector, mẫu hoa văn bia mộ, download mẫu bia mộ đẹp corel, mẫu hoa văn bia mộ, mẫu bia mộ đẹp vector, các mẫu bia mộ đẹp

ĐT: 0906.256.066 – 0987135.472

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH