Khắc bia công đức, đình chùa, đền phủ, bia tưởng niệm liệt sỹ

Đề cập đến những ngôi mộ tổ tiên thì không ai là không biết. Nhưng khi được hỏi về phong thủy hung cát của mộ phần tổ tiên thì có người không biết, và càng có nhiều người hơn nữa không tin rằng phần mộ gia tiên lại có thể che chở hay phù hộ con cháu đời sau này.

 

 

 

Chính vì thế, cơ sở chúng tôi là nơi duy nhất hiện nay có những hướng dẫn cụ thể để mỗi gia đình có thể lựa chọn được những tấm bia phù hợp với điều kiện kinh tế và ý nghĩa tâm linh để yên lòng người sống cũng như người đã khuất.

Để thể hiện tấm lòng của người sống với người đã khuất nên chất lượng sản phẩm của mỗi tấm bia được cơ sở chúng tôi đặt lên hàng đầu, dù giá thành cao hay thấp.

Khách hàng có thể đến trực tiếp của hàng, nhà xưởng hoặc cũng có thể hỏi đáp trực tuyến trên trang Web binhbiamo.com chúng tôi sẽ trả lời trực tiếp và cặn kẽ bất cứ câu hỏi nào của quý khách. Từ mẫu mã, chất lượng đến phần mộ, phong thủy, hướng đặt v.v…

Để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc, quý khách hàng có thể gửi nội dung, ảnh và những yêu cầu của mình qua mail, facebook, zalo… sau đó nhận lại bản thiết kế (maket) như đã yêu cầu một cách chính xác và nhanh nhất.

 

 

Tất cả sẩn phẩm liên quan đến bia mộ được chúng tôi thi công cắt khắc CNC công nghệ cao, độ bền vĩnh cửu, đường nét tinh xảo, hoa văn mềm mại sống động mang đậm phong cách Á đông.

Khách hàng ở xa được đóng gói bao bì cẩn thận, vận chuyển đến nơi nhanh chóng và an toàn nhất.

Nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng ngay trong ngày đến tận nhà cho quý khách hoặc các văn phòng, nhà xe gần nhất trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi cam kết bảo hành chọn đời cho mỗi sản phẩm, vì vậy quý khách có thể yên tâm tuyệt đối khi đặt bia mộ tại cơ sở chúng tôi.

Mọi thông tin xin gọi về số máy tại hà nội: 0906.256.066, email; binhbiamo@gmail.com * Web: binhbiamo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH