Bia mộ, câu đối lăng mộ, từ đường và luận dịch phong thủy.

Bia mộ, câu đối lăng mộ, từ đường và luận dịch phong thủy.

Nhận viết chữ Hán nôm câu đối, lăng mộ.

Viết chữ hoành phi, đại tự, câu đối cho tư gia, nhà thờ, đình đền, bia mộ, lăng mộ và các khu di tích lịch sử.

Viết chữ nho làm dưỡng cho từng hạng mục công việc như: thợ khắc đá bia mộ, thợ xây đắp vữa xi măng, thợ mộc đục trên gỗ, thợ điêu khắc đá mỹ nghệ, cho thợ chạy máy CNC, vân vân…( vì trên mỗi một chất liệu khác nhau sẽ có cách làm dưỡng cho bản in ốp sang khác nhau, giúp cho việc chuẩn chữ, chuẩn nét, giữ được nét mềm của chữ viết )

Làm dưỡng tỉ lệ chuẩn theo kích thước vật tư thực tế, thợ điêu khắc chỉ cần khắc theo, không mất công căn ke chỉnh sửa. Ví dụ: một bộ cột đá thực tế bớt kích thước lọt lòng để khắc chữ là 20cm x 280cm chẳng hạn, thì chúng tôi viết chữ và làm bản dưỡng hệt theo tỉ lệ 1/ 1 đó luôn, về chỉ việc ốp vào tấm đá để khắc theo là xong.

 

Nhận dịch sách phong thủy từ bản Hán ngữ.

Trong cuộc sống rất nhiều người trong số chúng ta có nhu cầu về xem phong thủy, thường là tìm kiếm những kiến thức trên tư liệu sách vở, mạng…nhất là nhờ vào các thầy xem phong thủy. Nhưng tất cả những kiến thức phong thủy, chúng ta đều thừa kế nền văn hóa trung quốc, từ cổ đại đến cận đại. tất cả các cuốn sách phong thủy chúng ta đang đọc cũng vậy, cũng đều từ pháp môn, tư liệu, kiến thức mà các bậc thầy trung quốc viết để lại và chuyện kiến thức đúng sai thì hầu như không mấy ai quan tâm đến chất lượng dịch. Dịch sách phong thủy từ bản Hán cổ sang, cũng quả thật là một điều kì công, đòi hỏi người phải thực sự có chuyên ngành cao. Có vô vàn chuyện dịch sách phong thủy không đúng, dịch sai và những chuyện cười ra nước mắt…nói tới đây các bạn hình dung ra tác hại về việc xem phong thủy không đúng như thế nào rồi, vì trong nghề dịch kiến thức phong thủy từ bản gốc hán ngữ chúng tôi nhận ra một điều rằng, chỉ cần không chuẩn một vài câu từ của chữ hán thôi, là đã lệch lạc sang hẳn một khía cạnh rồi.

 

Chúng tôi đã dịch và làm việc với mọt số thầy phong thủy, thầy địa lý. Cũng có rất nhiều thầy có kiến thức uyên thâm, nói bằng một cách khác là ở tầm rất cao, nhưng hầu hết các thầy không mở dịch vụ. những thầy có kiến thức thực sự thì rất ít. Còn những thầy phong thủy ra làm với nhiều mưu cầu tư lợi thì mọc lên nhiều như cỏ dại.

Để đáp ứng nhu cầu những bạn thực sự cần một bộ môn phong thủy, các bậc thầy chân chính, các thầy đang giảng dạy, và tất cả những ai muốn giúp đời, giúp người bằng kiến thức phong thủy, để ta có một cuộc sống an lành hơn, sống trọn vẹn một cuộc đời theo quy luật vận hành của vũ trụ, thì liên hệ với chúng tôi để có những tư liệu giá trị nhất. ( số điện thoại Phong thủy, hán nôm 0246666.33395/ 0986159457 )

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH