CẦN TUYỂN CƠ SỞ HOẶC ĐỘI THỢ NHẬN THẦU KHẮC ĐÁ BIA MỘ

CẦN TUYỂN CƠ SỞ HOẶC ĐỘI THỢ NHẬN THẦU KHẮC ĐÁ BIA MỘ

Biết về chúng tôi!

Bình Điêu Khắc là một thương hiệu uy tín về chất lượng các sản phẩm điêu khắc về đá, tranh đá, đá phong thủy, đá granite. Uy tín và thương hiệu thể hiện ở độ bền, đường nét khắc và yếu tố nghệ thuật trong mỗi sản phẩm.  Mỗi công trình, mỗi sản phẩm là kết quả của tư duy thẩm mỹ, logic và tay nghề khắc điêu luyện.

Bình Điêu khắc uy tín lâu năm trên thị trường và là địa chỉ sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính và kĩ tính nhất. Độ kĩ lưỡng, tỉ mỉ thành thương hiệu của Bình Điêu Khắc. Đã làm thì không thể qua loa đại khái, làm đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng mới thôi. Bình Điêu Khắc có thể kể đến các công trình: Phục hồi bia Hán Cổ tại Văn Miếu quốc Tử Gíam, thực hiện các công trình điêu khắc, bia dòng họ cho các nhà thờ dòng họ danh gia vọng tộc, các nhà thờ mang tính chất có một không hai từ các đại gia lớn, thực hiện các công trình bia, di tích tại các đền chùa, di tích lịch sử….

Bình Điêu Khắc hoạt động 20 năm và phần lớn được biết đến nhờ  “ hữu xạ tự nhiên hương” Khách làm trước thấy tốt truyền tai, chỉ chỗ cho khách làm sau. Phần lớn khách hàng của Bình Điêu Khắc là khách hàng làm những công trình lớn cần thể hiện tinh hoa, độc đáo, đẳng cấp. Từ yêu cầu đó, Bình Điêu Khắc  không thể chỉ làm ở mức độ phổ thông, trung bình mà hướng đến chất lượng và trình độ nghệ thuật đỉnh cao.

Những sơ lược về Bình Điêu Khắc cũng là để các quý cơ sở, đội thợ, cá nhân khi mong muốn nhận thầu và quyết định trở thành đối tác của Bình Điêu khắc hiểu được yêu cầu về chất lượng và trình độ thẩm mỹ.  Nếu kĩ tính, tỉ mĩ và luôn đặt chất lượng hàng đầu hãy “bắt tay” hợp tác với chúng tôi

Các công trình tiêu biểu đã thực hiện như:

Mời thầu công trình về khắc đá granite

Hiện nay, do khối lượng công việc của công trình tại Bắc Ninh khá lớn, gồm cả hai mảng điêu khắc  đá, tượng và khắc bia đá, để đảm bảo chất lượng và tiến độ các công trình, Bình Điêu Khắc cần tuyển cơ sở hoặc đội thợ nhận thầu khắc đá bia đá.

Yêu cầu khi nhận thầu công trình của Bình Điêu Khắc

  • Có kinh nghiệm và có độ trình độ về khắc bia đá granite.
  • Có khả năng chịu áp lực cao về chất lượng và độ tỉ mỉ trong yêu cầu của khách hàng
  • Bình điêu khắc bàn giao bản vẽ, thiết kế, đội thợ đá cần thực hiện đúng theo thiết kế, bản vẽ

Quyền lợi khi là nhà thầu của Bình Điêu Khắc

  • Lợi nhuận cao hơn nhiều so với các công trình khác. Do khách hàng của Bình Điêu Khắc luôn yêu cầu về chất lượng nên  giá thi công cao hơn.
  • Được trau dồi và trao đổi kinh nghiệm với bậc thầy của điêu khắc cho các đại gia, các gia đình danh gia vọng tộc, yêu cầu khắt khe về nghệ thuật, chất lượng
  • Cơ hội hợp tác lâu dài ở các công trình khác

Hồ sơ năng lực gửi về địa chỉ : linhtamkts@gmail.com

ĐT: 0987.135.472  *  0906.256.066

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH