Học nghề khắc đá chỉ trong vòng một tuần là các bạn đã kiếm được tiền, ĐT: 0987.135.472

Cơ sở điêu khắc đá Bình Bia Đá Hoa Cương đã hoạt động và tạo dựng được niềm tin cho khách hàng suốt hơn hai mươi năm qua trong lĩnh vực khắc bia mộ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và và luôn tâm huyết với nghề, không những thế, chúng tôi còn tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý không chỉ về mẫu mã, chất lượng mà còn phải đạt được tính phong thủy và phù hợp trong vấn đề tâm linh của mỗi gia đình.

Việc làm bia mộ cũng như khắc câu đối nơi đình chùa, đền, đình, nhà thờ được chúng tôi chú trọng và đặc biệt quan tâm và đặt lên trên cả lợi nhuận. Mỗi một sản phẩm hoàn thành, đó cũng là tâm sức của chúng tôi nhằm tri ân khách hàng, những người đã dành chọn tình thương, sự hiếu lễ, lòng thành kính đối với những người thân đã khuất và tổ tiên của mình.

Xuất phát từ tinh thần muốn truyền lại cho nhiều thế hệ sau này những tinh hoa của nghề điêu khắc đá, chúng tôi liên tục mở lớp đào tạo nghề cho các bạn có ý trí và tinh thần muốn khẳng định mình. Dưới sự chỉ dẫn tận tình, bài bản cộng với khả năng sư phạm và kiến thức uyên thâm, cam kết trong thời gian một tuần, từ chưa biết gì, bạn có thể làm được những sản phẩm đầu tiên bằng chính đôi bàn tay của mình.

Chúng tôi có chỗ ăn ở, sinh hoạt cho các bạn ở xa không có điều kiện về nhà. Ngoài ra, sau khi thành nghề nếu bạn chưa đủ tự tin để mở sở sở riêng thì cơ sở chúng tôi sẽ hỗ trợ  việc làm với mức lương xứng đáng với công sức của bạn.

Nếu bạn chưa có việc làm hay đang tìm kiếm một việc làm lương thiện, yêu nghề điêu khắc đá có thể đến với cơ sở chúng tôi bất cứ lúc nào. “ Nhất nghệ tình, nhất thân vinh” các bạn hãy trang bị cho mình một nghề nào đó để có thể tự tin kiếm tiền và làm giàu bằng chính đôi bàn tay và khối óc của mình.

Mọi chi tiết liên hệ: 0987.135.472

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH