LĂNG MỘ ĐÁ BÌNH ĐIÊU KHẮC  TẠI NGÃ TƯ SỞ- TÌM ĐỐI TÁC- MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN BÁN KÍNH 200KM.

LĂNG MỘ ĐÁ BÌNH ĐIÊU KHẮC  TẠI NGÃ TƯ SỞ- TÌM ĐỐI TÁC- MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN BÁN KÍNH 200KM.

Bình Điêu Khắc uy tín trong:

Tư vấn phong thủy lăng mộ, mộ đá, khu lăng mộ

Tư vấn thiết kế công trình lăng mộ

Cung cấp các loại đá lăng mộ, cung cấp lăng mộ điêu khắc  cao cấp giá tận xưởng

Chúng tôi cần tìm đối tác là các xưởng khắc đá granite, xưởng bán vật liệu xây dựng hợp tác cung cấp lăng mộ đá với giá cạnh tranh nhất thị trường. Hàng được chuyển từ xưởng đến tận công trình hoặc tại xưởng.

Khách hàng cộng tác theo hai cách:

+ Cộng tác có khách, Bình Điêu Khắc sẽ tư vấn lắp đặt, thi công tại công trình

+ Chuyển hàng về tại địa chỉ xưởng, bàn giao cách lắp đắt, trở thành đại lý của Bình Điêu Khắc.

Bình Điêu Khắc nhận cung cấp tất cả các hạng mục của khu lăng mộ

Gồm:

Lăng mộ đá:

Lư hương đá:

Cuốn thư đá:

Bát hương

Hàng rào đá

Lát nền đá

Bậc tam cấp

Trụ cột cổng đá

Nghê đá

……

BÌNH ĐIÊU KHẮC MANG LỢI THẾ TẠO GIÁ TRỊ cho đối tác khi đặt hàng và cộng tác. Bởi chúng tôi có những ưu thế mà khó nhà xưởng nào có được:

BÌNH ĐIÊU KHẮC MANG LỢI THẾ TẠO GIÁ TRỊ cho đối tác khi đặt hàng và cộng tác. Bởi chúng tôi có những ưu thế mà khó nhà xưởng nào có được:

Bình Điêu Khắc có chuyên gia phong thủy hàng đầu về lĩnh vực lăng mộ đền chùa tâm linh. Đây là lợi thế mà rất ít các đơn vị điêu khắc lăng mộ có được. Phần lớn, các đơn vị điêu khắc lăng mộ thường đặt theo đơn đặt hàng, khó trợ giúp được khách hàng về lĩnh vực phong thủy. Chuyên gia phong thủy  của cơ sở Bình Điêu Khắc có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tâm linh. Lăng mộ, bia mộ đá, bia đá đều liên quan tâm linh, phong thủy, khách hàng sẽ an tâm khi chính nơi họ đặt niềm tin hiểu biết cả về sản phẩm lăng mộ đá và cả những yếu tố tâm linh khi lắp đặt và xây dựng.

Gía tận gốc, tận xưởng.  Xưởng đá đặt tại Ninh Khánh, Ninh Vân của Bình Điêu Khắc có đội ngũ nhân công điêu khắc và lắp đặt đầy đủ. Đá do xưởng trực tiếp khai thác tại Thanh Hóa. Lăng mộ đá được chúng tôi  sản xuất nên cung cấp với giá tốt nhất cho các đại lý, đối tác. Lăng mộ đá của Bình Điêu Khắc đảm bảo giá tốt nhất thị trường.

Hiện tại, Bình Điêu Khắc có thêm trụ sở giao dịch và tư vấn lăng mộ đá, phong thủy lăng mộ tại 2, ngách 27 ngõ 80 Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội. Địa điểm này cho phép khách hàng, đối tác quan tâm về lăng mộ đá có thể trực tiếp trao đổi. Số điện thoại liên hệ: 0987. 135. 472

Đội ngũ  thợ lành nghề. Sản phẩm lăng mộ  đá, lăng mộ, mộ đá, lư hương đá của Bình Điêu Khắc được thực  hiện bởi đội ngũ thợ tay nghề cao, có những nghệ nhân lâu năm trong nghề. Đó là điều rất cần thiết với một sản phẩm về tâm linh đòi hỏi tính nghề thuật, tính thẩm mỹ và giá trị tâm linh. Bình Điêu Khắc không cho phép xuất xưởng những sản phẩm lăng mộ  kém chất lượng.  Là sản phẩm tâm linh và là những nhà kinh doanh uy tín tại địa phương, chất lượng là thước đo uy tín, thương hiệu cá nhân, thương hiệu kinh doanh lâu năm, nên  những đối tác trọng chữ tín đã tìm đúng chỗ tại Bình Điêu Khắc.

Loại đá số 1. Chuyên thực hiện công trình lăng mộ cao cấp. Bình Điêu Khắc lựa chọn loại đá tốt nhất cho lăng mộ đá. Đá xanh Thanh Hóa. Đá làm bia mộ có nhiều loại: đá trắng, đá hoa cương, đá xanh. Nhưng đá xanh lại được đánh giá chất lượng tốt nhất, phù hợp với yêu cầu về sự cổ kính, trang nghiệm, bền vững với thời gian. Nắng gió chỉ làm đá xanh thêm đẹp, sáng. Đá xanh tại Thanh Hóa là nơi được đánh giá số 1 về chất lượng.

Khả năng thiết kế lăng mộ đá tư duy, chất xám cao.  Lăng mộ đá hiện nay là sản phẩm của rất nhiều xưởng đá, nhưng sự sáng tạo, khác biệt đặc trưng dòng họ lại là điểm ít   xưởng khắc đá có được. Các kiến trúc sư của Bình Điêu Khắc sẽ tạo nên một sản phẩm tâm linh độc đáo, duy nhất với các phù điêu họa tiết và kiến trúc riêng. Đây là lợi thế cho các đơn vị khi công tác với Bình Điêu Khắc.

Với những lợi thế trên, Bình Điêu Khắc  sẽ mang lại lợi ích kinh tế, hợp tác lâu dài đến đối tác.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP HẸN GẶP VÀ TRAO ĐỔI CHÍNH SÁCH HỢP TÁC

BÌNH ĐIÊU KHẮC- 0987. 135. 472

ĐỊA CHỈ:

Xưởng Đá: Ninh Khánh, Ninh Vân

Địa chỉ văn phòng: 2/ 27/80 Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH