Siêu thị bia mộ Đt: 0906.256.066

Siêu thị bia mộ thủ công, bia khắc phun cát, bia đá khắc CNC… Các mẫu bia mộ truyền thống, bia mộ công đức, bia di tích” 0906 256 066″

Với hơn 20 năm gắn liền với nghề khắc bia mộ, chuyên  trong lĩnh vực  làm lăng mộ đá, bia đá khối, bia mộ đá granite, bia đá truyến thống, bia đá di tích, bia công đức, bia lưu niệm, bia tưởng niệm, bia liệt sỹ, bia khu công viên,bảo tàng, trường học bệnh viện…..BÌNH BIA MỘ LÀ THƯƠNG HIỆU LÂU NĂM VÀ CÓ UY TÍN SỐ 1 HÀ NỘI VỀ KĨ THUẬT KHẮC ĐÁ VÀ ĐỘ BỀN ĐẸP, TÍNH CHUYÊN NGHIỆP trong nghề khắc mộ.

Ra đời và gắn liền với lĩnh vực tâm linh,Bình Bia Mộ nắm bắt và thực hiện hầu hết các kĩ thuật khắc bia từ khắc bia thủ công đòi hỏi tư duy toán học, bàn tay khéo léo và một tâm hồn nghệ thuật đến các công nghệ hiện đại sau này như phun cát bia mộ, khắc ăn mòn, khắc CNC… Đó là lý do, những mẫu sản phẩm Bình Bia Mộ thực hiện rất đa dạng về công nghệ, kiểu cách đến các loại đá. Qua nhiều thời kì, Bình Bia Mộ tập hợp các mẫu lại và trưng bày trong phòng  mẫu để giúp khách dễ dàng trong lựa chọn kiểu cách sản phẩm. Đây được coi là một siêu thị sản phẩm khắc bia- cũng là tâm huyết hơn 20 năm của Bình Bia Mộ.

Qúy khách hàng có thể đến trực tiếp để tận mục sở thị  tại các địa chỉ sau:

Xưởng số 2 ngõ 102 phố hoàng đạo thành, kim giang, thanh xuân, hà nội 

Liên hệ 0906 256 066

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH