Tại sao Bình bia mộ luôn là điểm các đại gia săn lùng để làm những khu lăng mộ tiền tỷ.

Tại sao Bình bia mộ luôn là điểm các đại gia săn lùng để làm những khu lăng mộ tiền tỷ.

Nhìn những khu kiến trúc lăng mộ xa mờ, những biệt phủ tâm linh tiền tỉ, ánh nắng rọi xuống soi rõ cả những vân thớ đá tự nhiên lộ các chi tiết hoa văn theo phong cách văn hóa á đông, và cả những họa tiết theo thể đối xứng bằng trắc, hay nhìn bức Đại Tự theo bộ câu đối là đa số mọi người nhận ra tác giả Bình điêu khắc, hay những biệt hiệu Bình lăng mộ, Bình bia mộ.

Hình như tác giả sinh ra là để làm nghề Điêu khắc lăng mộ đá khối vì nhìn vào cách chọn chất liệu, mẫu mã, lỗ ban, thuyết phong thủy, lí luận, hoặc toàn cảnh thì không ai dễ dàng sao chép hay cóp py được. Nếu có thì chỉ là cóp py mẫu hay kiểu dáng. Còn toàn bộ thuyết phong thủy và ý nghĩa sâu xa của một vật phẩm hay cả một quần thể thì không có bất cứ ai cóp py bắt trước được. Vì nó là kiến thức ứng dụng nghiên cứu theo Văn hóa phương đông, Phật giáo nguyên thủy. Phong thủy của Tiểu thừa, Đại thừa, vào kiến trúc Điêu khắc lăng mộ đá.

Những đại gia, những quan chức, những người khó tính, kĩ tính, cẩn thận, những trí thức, bậc học giả đều được thỏa mãn với sự tận tâm và trình độ của Bình Điêu khắc. Chắc các bạn cảm thấy rất khó tin điều này, nhưng nó lại là thực tế, thực tế đã chứng minh ở rất nhiều các công trình điêu khắc đá, lăng mộ đá, bia đá khối trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, những công trình mang cấp quốc gia, công trình văn hóa tâm linh, như đền chùa, miếu phủ. Những thực tế khó hiểu này đã là sự bàn tán nghi hoặc trong tất cả các làng nghề điêu khắc trong nhiều năm qua. Một điều khó lí giải trong việc lựa chọn lắp lăng mộ đá khối, và các công trình điêu khắc đa số khách hàng chọn thương hiệu Bình. Có rất nhiều nhà đồng nghiệp, rất nhiều bạn ra làm kinh doanh khai thác thị trường đá khối lăng mộ. Mở hẳn một văn phòng tại cao ốc, thuê nhà quảng cáo. Trên web của các bạn có rất nhiều bài viết với tiêu đề, lời chào hàng hấp dẫn nhưng vẫn không thu hút được khách hàng tiềm năng chỉ vì mẫu quảng cáo đó không thực hiện được một sức mạnh để đẩy người đọc tới chỗ phải hành động. Vậy bí quyết của Bình bia mộ là gì?

Bình Điêu khắc không có bí quyết gì cả, mà chỉ là cái duyên và đam mê nghề nghiệp, làm vì đam mê, chứ không hẳn là làm việc vì tiền. Nên giá cả lăng mộ đá khối rất dễ chịu, có sức cạnh tranh tốt. Chỉ đảm bảo chi trả công thợ theo lương thị trường, không đề cao lợi nhuận. vì thế hàng ít hàng nhiều, công thấp, công cao đều phục vụ, hoặc hoàn toàn không công vẫn đam mê hết lòng phục vụ.

Quý khách có nhu cầu làm lăng mộ đá xanh thanh hóa nguyên khối, câu đối lăng mộ, bia mộ, bia tiến sỹ cỡ lớn, ảnh mộ, xin mời đến tận nhà xưởng xem mẫu trưng bày và sản xuất tại chỗ.

ĐC; 102 Phố Hoàng Đạo Thành, thanh Xuân, Hà Nội.  Đt: 0987.135472

Hoặc mời quý khách tới thăm bãi sản xuất tại các tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình

Cụ thể, làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Minh, Vính Lộc, Thanh Hóa. Bãi 2 Đầu thành phố Tam Điệp, Ninh Vân, Ninh Bình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH