làm bia mộ và chuyện sao chép bài thương hiệu Bình

Thành tâm thì hưởng phúc, có mỗi cái bia mộ thôi sao phải mạo danh thương hiệu Bình Bia Mộ

Sang sửa phần mộ ông bà tổ tiên là nét đặc trưng của văn hóa cổ truyền, một tục lệ trong “ đạo thờ ông bà” của dân tộc ta vốn từ lâu  đã trở thành truyền thống. Trong cuộc sống mưu sinh, dù tất bật,  vất vả đến đâu đi chăng nữa thì không ai có thể quên đi phần mộ của ông bà tổ tiên . Hãy đến với Bình Bia Mộ thương hiệu số 1 đất Hà thành để có thể thành tâm dành chọn sự kính trọng cho những người thân đã khuất của mình.

z11

 

Chúng tôi đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc khắc bia mộ  và đã  nhận được rất nhiều sự tin cậy của khách hàng trên toàn quốc. Vì sản phẩm  dành cho người đã khuất nên chúng tôi đã hoàn thiện bằng chính lương tâm, đạo đức nghề nghiệp và niềm đam mê. Chưa từng quan trọng vấn đề tiền bạc, mà tâm huyết, chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng mới là điều chúng tôi hướng tới và dày công xây dựng bao nhiêu năm qua.

z10

 

Chúng tôi thực sự rất coi trọng tình cảm cũng như sự hiếu đạo mà các bạn dành cho ông bà tổ tiên, những người thân đã khuất của mình. Những tri ân đó mới là thứ không thể tính được bằng tiền khiến chúng tôi luôn hết lòng vì mỗi sản phẩm, dù bạn là ai đi chăng nữa.

 

Tuy nhiên hiện nay, hình ảnh và thương hiệu của chúng tôi đang bị một số cơ sở copy và sử dụng một cách tùy tiện thiếu văn hóa khiến khách hàng khó khăn trong việc xác định đâu mới là Bình Bia Mô thật, đâu là giả mạo. Để yên tâm trong việc lựa chọn các bạn có thể gọi điện đến số: 0987.135.472 hoặc 0906.256.066 Để kiểm chứng và trực tiếp trao đổi thông tin với chủ cơ  sở mà không phải qua bất cứ một khâu trung gian nào.

z9

 

Có nhiều cách để quảng bá cũng như giữ gìn thương hiệu nhưng chúng tôi không muốn chèn tên web của mình lên sản phẩm vì như thế sẽ gây ra sự phản cảm khi sản phẩm đến tay các bạn. Do vậy,  hãy sáng suốt để khi sản phẩm đến tay nó còn mang theo tấm lòng và sự biêt ơn sâu sắc mà các bạn dành cho ông bà tổ tiên của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0987.135.472 hoặc 0906.256.066

Email: binhbiamo@gmail.com  *  binhbiamo.com

z14

z5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH