Hình ảnh cho bia mộ và nạn sao chép.

 

Thưa quý vị, khi chúng ta có nhu cầu khắc bia mộ cho ông bà, các cụ thân nhân nhà mình đã qua đời, mọi người hay vào các từ khóa trên google để tìm kiếm từ khóa, ví dụ như khắc bia mộ, hay bia mộ đẹp chẳng hạn, lập tức đã cho ta rất nhiều kết quả, quý vị đã được thoải mái sự lựa chọn về nhà làm nghề uy tín, chất liệu, kiểu dáng bia ảnh, mẫu mã, hình ảnh để thành tâm làm cho các cụ. Nhưng hỡi ôi, đằng sau ấy là cả sự gian dối lọc lừa, họ biết cóp tất cả các bài viết của người khác biến thành của mình, nhất là những hình ảnh của chúng tôi; Thương hiệu Bình Bia Mộ (binhbiamo.com ). Họ biết bôi xóa cắt xén những thông tin trên hình ảnh của Bình Bia Mộ. Thật ra thì chuyện này là rất thường ở thời đại cắt dán và sao chép, điều đáng nói ở đây là ngay việc tâm linh mồ mả, việc thành tâm của con cháu làm bia mộ cho các cụ cũng bị đánh tráo khái niệm, cũng có thể họ sao chép ngay cả bài viết này nữa thưa quý vị.

Nhưng rất tiếc họ không hiểu rằng, đó là một cách họ đuổi khách hàng đi một cách nhanh nhất, vì nhiều khách hàng tinh ý họ nhận diện được ra sự vụng về, vì người chỉ biết sao chép cho đến khi tư vấn hay cần hiểu, thì họ cũng không thể hiểu được tại sao cái này lại vuông, cái kia lại tròn…chưa nói tới các chất riêng, nét rất riêng của nhà làm nghề, mà chính người chỉ nhăm nhăm sao chép cũng không nhận ra được.

Họ đã cố gắng đánh lừa google bằng sự sao chép cắt dán những hình ảnh hoạt động sản xuất, sản phẩm thực tế của thương hiệu Bình, nhưng họ đã nhầm, đó cũng là lí do tại sao họ luôn thiếu vắng khách hàng, vì không dễ dàng google để họ qua mặt được, tất cả những bài viết mang tính giá trị là đều phải do mình tự viết, cũng như hình ảnh sản phẩm quảng cáo là phải trung thực với vốn sẵn có của mình.

Khi có công việc làm bia mộ, ảnh mộ cho các cụ, quý khách lưu ý tìm tới những nhà làm nghề có tâm tín hơn, hoặc trực tiếp qua cửa hàng xưởng sản xuất của thương hiệu Bình số 107 phố Trần Hòa, Hà Nội, hoặc ngõ 102 phố hoàng đạo thành, thanh xuân, hà nội.  email: binhbiamo@gmail.com ĐT: 0906.256.066, tránh nhiều những trang gian dối sao chép, coppy lẫn nhau.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH