Hướng dẫn đặt hàng bia mộ online, nhận hàng tại nhà.

Hướng dẫn đặt hàng bia mộ online, nhận hàng tại nhà.

Ngày nay làm bia mộ, khắc bia mộ đã được phổ biến rộng rãi, nhiều người ra làm nghề, nhất là làm dịch vụ. Gần như địa phương nào cũng có người làm nghề, không hiếm thợ như trước đây, xong thương hiệu bình điêu khắc vẫn là dấu ấn đậm nhất của làng nghề về uy tín và chất lượng sản phẩm, khách hàng mọi nơi vẫn phớt lờ mọi nhà quảng cáo khác, dù ở xa xôi mọi khách hàng vẫn chọn bình điêu khắc, gửi đặt thông tin, ảnh khắc bia mộ qua email và nhận tại nhà.

Trong bài viết này chúng tôi nhắc lại cách đặt hàng bia mộ của quý vị ở các tỉnh xa trên toàn quốc đặt hàng làm bia mộ có ảnh tại thương hiệu bình điêu khắc tại hà nội qua các bước sau;

  1. Quý vị gửi đầy đủ thông tin như tên tuổi, ngày tháng mất, kèm ảnh và kích thước cần làm qua email: binhbiamo@gmail.com hoặc zalo qua số máy: 0906.256.066/ 0987135472, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế lên maket.
  2. Chúng tôi sẽ gửi toàn bộ maket thiết kế bia mộ có ảnh theo yêu cầu của quý khách, sau đó hai bên xác nhận vào bản duyệt cuối cùng.
  3. Chúng tôi sẽ điêu khắc bia mộ thực hiện theo đúng bản vẽ đã duyệt, kiểm soát chặt chẽ kĩ thuật và tiến hành khâu đóng gói gửi hàng.
  4. Chúng tôi nghiêm ngặt và chuyển phát hàng bia mộ tại nhà với tốc độ nhanh nhất
  5. Quý khách nhận hàng và thanh toàn tiền cho bưu tá tại nhà (có những trường hợp khách hàng phải chuyển tiền thanh toán trước sẽ được chúng tôi thông báo trước)

Ngoài ra quý khách có thể nhận hàng bia mộ có ảnh tại các nhà xe địa phương gần nhà mình nhất, mọi thông tin quý khách gọi theo số máy: 0906.256.066 để biết thêm chi tiết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH