Làm bia mộ có ảnh ở đâu, bền đẹp nhất?

BIA MỘ – BÌNH BIA MỘ HÀ NỘI

Nếu quý khách có bất cứ câu hỏi nào về làm bia mộ, về cách chọn đá làm bia có ảnh hay giá cả, chất lượng cũng như tiến độ, hãy bỏ ra một phút đọc bài viết này.

 

Bình bia mộ bắt đầu hành nghề điêu khắc đá lăng mộ từ năm 1987 tại Hà Nội, đã làm di động trên khắp các phố phường và ngoại ô, đến năm 1990 bắt đầu mở cửa hàng đục bia, vẽ tranh, truyền thần tại phố văn miếu quốc tử giám, ngày đó đều phải tự tạo hình một tấm đá thô, hoặc những phiến đá mồ côi, phiến đá tự nhiên rồi làm phẳng một mặt, (kích thước hầu hết là do thợ tự tạo ra, chứ không có kích thước cắt xén sẵn theo yêu cầu như bây giờ ) khách hàng tự đến chon mua và yêu cầu khắc dòng chữ tên tuổi ngày mất, rồi mang đặt trước ngôi mộ, hoặc cắm xuống chôn vùi lấp một phần tấm đá, gọi là cái bia mộ.

Đam mê, say nghề cho đến tận ngày nay Bình bia mộ đã tạo nên nhiều những sản phẩm có giá trị từ đồ thờ đá, bia mộ đá, ảnh khắc đá, tranh khắc đá, bát hương, lọ hoa, mâm bồng đá, lăng mộ đá mỹ nghệ…phục vụ khách hàng bằng tất cả lòng khiêm tốn và tận tụy.

Cho đến ngày nay thương hiệu Bình Bia Mộ, đã trở thành nhà cố vấn uy tín, chuyên nghiệp nhất về chọn các chất liệu đá tự nhiên phù hợp với mọi loại hình trang trí, kiến trúc, điêu khắc, xây dựng, đặc biệt nhất là đá làm đồ thờ, bia mộ, ảnh mộ, lăng mộ, lư hương, bát hương, lọ hoa đá, bia công đức, bia liệt sỹ, bia di tích, từ đá tự nhiên trong nước như: đá đen phú yên, đá xanh ghi sáng thanh hóa, ninh bình, đỏ bình đình, trắng suối lau, vàng nghệ an. Đến các loại đá nhập khẩu như; Trắng Ý, nâu anh quốc, vàng brazin, granite kim sa trung quốc, granite kim sa Ấn độ, AB ấn độ. Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng những vật liệu đá phù hợp cho từng hạng mục ứng với giá trị sử dụng, giá thành đầu tư.

Riêng với các hạng mục làm bia mộ, bia mộ có ảnh, lăng mộ, bát hương, lọ hoa bằng đá thì Bình Bia Mộ ( binhbiamo.com ) được hầu hết tất cả khách hàng tại hà nội chào đón, khách hàng khắp các tỉnh dù rất xa xôi vẫn yêu cầu đặt và gửi hàng, như: Sài gòn, lâm đồng, cà mau, vinh, nghệ an, hà nam, thanh hóa, hưng yên, bắc giang, vĩnh phúc…( vì Bình Bia Mộ giải quyết rất nhanh chóng và dốt dáo mọi khâu như nhận file thiết kế, gửi duyệt và vận chuyển cực kì tốc độ tới các tỉnh mà không tốn kém ).

Nếu như khách hàng cần một mẫu bia mộ có ảnh đẹp, ưng ý thì quý khách thực hiện các bước sau:

  1. Gửi ảnh và nội dung cần làm trên bia mộ từ điện thoại cá nhân nhân của mình ( kèm theo kích thước là rất tốt )
  2. Quý khách có thể gửi qua email; binhbiamo@gmail.com, hoặc zalo theo số điện thoại: 0906.256.066/ 0987.135.472
  3. Quý khách sẽ được nhận luôn bản thiết kế hay maket theo yêu cầu ngay trong ngày, cũng có thể là15 phút sau, có thể là lâu hơn, tùy theo lượng khách trong ngày.
  4. Quý khách có thể yêu cầu chỉnh sửa bố cục, để mẫu bia mộ được hoàn hảo nhất, và đồng ý chốt kiểu dáng thiết kế.
  5. Quý khách có thể nhận hàng hoàn thiện đóng gói tại nhà trong vài ngày sau.

CHÍNH SÁCH VỀ GIÁ LÀM BIA MỘ, HAY CÁC SẢN PHẨM KHÁC.

Chúng tôi sẽ có giá ngay sau khi gửi duyện maket thiết kế, tùy từng hạng mục, tiến độ, quy cách và kích thước của sản phẩm. Những sản phẩm thông thường, hay đơn chiếc, có thể chúng tôi sẽ có báo giá ngay sau khi trao đổi qua điện thoại; 024.333666.333.95  *  0906.256.066

Nếu như quý khách ở gần khu vực hà nội có thể đến trực tiếp đặt hàng theo địa chỉ;

107 Phố Trần, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội

Ghi chú: Đây là con phố mới nằm áp bờ sông Tô Lịch, nằm khoảng giữa Ngã Tư Sở nối với Linh Đàm, cửa hàng cách cầu Lủ 200m ( mặt bờ sông Tô Lịch). Cầu nối Định Công thượng với đường Kim Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH