Tác giả của những mẫu, lăng mộ đá khối bán chạy nhất trong ba thập kỷ

Tác giả của những mẫu, lăng mộ đá khối bán chạy nhất trong ba thập kỷ

Hình như anh sinh ra để làm nghề điêu khắc lăng mộ, một cái nghề nhọc nhằn vất vả, đầy bụi bặm, nhiều tiềm ẩn rủi do nghề nghiệp, cũng như an toàn lao động. Cuộc đời anh có nhiều cơ hội nở hoa, nhiều con đường trải rộng, nhưng cũng không lôi kéo anh ra khỏi đam mê này. Trước kia thời gian của anh gần như suốt ngày ở bãi đá, đều phải làm ngoài trời và tận hưởng nắng mưa. Phải loay hoay kê tích những tảng đá to khi không nhờ được người giúp đỡ và không thiết bị nâng. Mồ hôi thấm áo, cơ thể nhức mỏi, anh đã trực diện với nhiều cái nhìn đa dạng của cuộc đời, có cả sự thông cảm, cả miệt thị, cả những khắt khe của cơm áo gạo tiền. Nhưng tất cả đã không dập tắt niềm đam mê của anh, vì thế người đời gán cho anh những biệt hiệu như Bình Bia Mộ, Bình Lăng Mộ.

Và bây giờ công việc của anh vẫn là ngồi vẽ tạo mẫu trên những khối đá, tạo ra những mẫu lăng mộ đá nguyên khối đẹp nhất. và cái gọi thế nào là mẫu lăng mộ đẹp nhất, anh cũng không quan niệm như đa số người lầm tưởng.

Ngoài cái đẹp về thẩm mỹ như kiểu dáng đường nét thì cái đẹp ở đây được đánh giá bằng cái nhìn của văn hóa, phong thủy, tôn giáo. Người Hà Nội biết đến anh có thâm niên kiến thức Hán Nôm ( Đa số nhờ anh soạn thảo, sáng tác, viết và khắc chữ Hán cổ cho câu đối lăng mộ, Đại tự, Từ đường ) Và thực hiện các công trình kiến trúc Văn hóa Tâm linh.

Về phần điêu khắc đá lăng mộ a chỉ nhận một số việc để đủ làm cho một số anh em có tay nghề cao tại xưởng, ngoài ra anh không nhận thêm, không nhận cố. nhưng luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng không đặt hàng hoặc khách hàng khó khăn tìm nhà sản xuất ưng ý, anh luôn sẵn sàng giới thiệu chỉ dẫn, và không có phí dịch vụ trong bất cứ công việc nào.

Nếu quý khách cần những thông tin hoặc giải đáp hãy liên hệ theo số máy của anh: 0987135472

Trường hợp do bận hay vì một lí do nào đó anh sẽ trả lời ngay trong cuộc gọi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH