Tư vấn, đá làm lăng mộ tốt nhất hiện nay

Nhà tuyển chọn số 1 chất liệu đá lăng mộ, càng để ngoài trời càng đẹp, vững bền Thiên Niên Kỷ.

LÀM MỘ ĐÁ KHỐI – LĂNG MỘ KHÔNG THỂ CHỦ QUAN

Với hầu hết các nước Á đông và Việt Nam nói riêng đều rất chú trọng và quan tâm đến những đã khuất. Một phần vì chúng ta quan niệm “ sống vì mồ vì mả “ nên luôn tin rằng những người thân đã khuất hay tổ tiên có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, vận may của con cháu. Mặt khác, với suy nghĩ: Trần sao âm vậy nên mỗi gia đình, dù giàu có hay khó khăn thì cũng tùy điều kiện hoàn cảnh của mình mà cố gắng làm những gì tốt nhất cho người đã khuất bằng cả tấm lòng thành kính. Đó có thể chỉ đơn giản là một tấm bia nhưng cũng có thể là cả một khu lăng mộ uy nghiêm và  trường tồn cùng năm tháng mãi mãi nhắc nhở những người còn sống.

Thông thường, vào thời điểm này, các gia đình đã tất bật chuẩn bị cho việc sang sửa, xây cất phần mồ tổ tiên. Xã hội ngày càng phát triển thì thế giới dành cho người chết cũng vô cùng phong phú với đa dạng hàng hóa và nhiều chủng loại. Những lăng mộ bằng đá khối ngày càng được mọi người lựa chọn như một nghĩa cử tôn kính với tổ tiên và dòng họ, đồng thời cũng xứng với công lao mà các vị tiền nhân đã hy sinh vì con cháu của mình.

 

Trong rất nhiều năm qua, cơ sở Bình Bia Mộ đã được khách hàng biết đến như một địa chỉ vô cùng tin cậy để đặt bia đá, lăng mộ cho người đã khuất vì tính cầu toàn, cẩn thận, chi tiết, chất lượng cao và thái độ tôn trọng khách hàng. Tại thủ đô, khách hàng muốn đặt lăng mộ đá khối rất khó để tìm được một địa chỉ để có thể tận mắt nhìn nhận và lựa chọn loại đá, mẫu mã trước khi quyêt định. Vì mặt bằng hạn chế, diện tích kho bãi nhỏ hẹp, vận chuyển khó khăn nên rất khó thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, Bình Bia Mộ có phương châm hoạt động không giống những có sở khác, đó là đặt tiêu chí khách hàng lên trên hết.

Do đó, chúng tôi không ngại đầu tư nhà xưởng rộng rãi, máy móc hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề, nhiều tâm huyết nên có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Các loại đá thường dùng để xây mộ khối bao gồm:

  1. Đá xanh Thanh Hóa: Đây là loại đá khối được dùng nhiều nhất để chế tác lăng mộ đá vì chúng đáp ứng được những điều kiện như: Độ bền, độ mềm, màu sắc bắt mắt, giá thành hợp lý.
  2. Đá trắng Thanh hóa: Có màu trắng nhợt dành cho những người yêu thích sự thanh thoát, nhẹ nhàng bay bổng rất phù hợp để khắc phù điêu.
  3. Đá trắng Vĩnh Bảo – Hải Phòng
  4. Đá trắng Quỳ Hợp Nghệ An
  5. Đá trắng Yên Bái
  6. Đá vàng quỳ hợp Nghệ An
  7. Đá xanh rêu Thanh Hóa
  8. Đá grantre nguyên khối Huế, Bình Định
  9. Đá xanh Ninh Bình …Trên đây là một số các loại đá cơ bản thường dùng để làm mộ khối, lăng mộ, miếu mạo, đền thờ rất hợp về phong thủy cũng như tâm linh.

Khách hàng ngày nay có thể ngồi nhà kich chuột cũng có thể tìm được đủ các loại mẫu mã bia mộ phù hợp với điều kiện, giá thành và hoàn cảnh của mỗi gia đời. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến cáo khách hàng nên đến tận nơi mục sở thị từng loại đá, từng mẫu mã trước khi quyêt định lựa chọn. Bởi vì : Trần sao âm vậy nên khi chúng ta lựa chọn “ ngôi nhà “ cho người thân đã khuất cũng nên đầu tư thời gian và công sức thể hiện sự thành kính và biết ơn cho những người đã đi xa. Không những thế, khi đến tận nơi, quý khách cũng sẽ tránh được những phiền phức không đáng có khi những khác biệt giữa hình ảnh trên máy tính và sản phẩm thực tế. Ngoài ra, quý khách còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình  kiến thức và kinh nghiệm cảu nhân viên cơ sở chúng tôi.

Khi bạn quyết định đặt lăng mộ đá hay chỉ đơn giản thuần túy là một ngôi mộ đá khối thì cũng không nên bỏ qua những giá trị về tâm linh và phong thủy. Vì những lẽ trên, chúng tôi khuyến khích khách hàng tới tận xưởng để lựa chọn mẫu mã, chủng loại đá mà mình ưng ý để tận mắt chứng kiến để khỏi ân hận và tiếc nuối về sau vì mỗi người trong đời chỉ có một lần làm mộ, hoàn toàn không thể có sai sót và không có cơ hội khắc phục hay sửa chữa nếu gặp sự cố.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Tại Hà Nội: 102 Hoàng Đạo Thành, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 024. 666.333.95   *   0906.256.066  *  Email: binhbiamo@gmail.com

Tại Ninh Thanh Hóa: Bãi Sản Xuất, Vĩnh Minh, Vĩnh Lộc  ĐT: 0986.159.457

Tại Ninh Bình:  Tam Điệp, Ninh Vân, Ninh Bình :  0987135472

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH