Địa chỉ làm bia mộ đẹp ở đâu tại hà nội?

Địa chỉ làm bia mộ đẹp ở đâu tại hà nội?

Thưa quý vị, khi chúng ta làm bia mộ cho ông bà, các cụ những thân nhân đã qua đời, thường chúng ta tâm niệm là làm tấm bia mộ sao cho đẹp, trang trọng nên hay tìm đến những người thợ có tâm, có tầm để thực hiện, nhưng không phải lúc nào ta cũng tìm đúng được nếu chỉ là nghe đọc những bài quảng cáo.

Bình Bia Mộ là một thương hiệu nổi tiếng đất hà thành từ xưa cho tới nay, chính vì thế nên từ tên miền của trang web này cũng gắn liền thương hiệu: ( binhbiamo.com ). Tên của thương hiệu nghe dung dị, hài hòa, thân thiện, gần gũi và khiêm tốn hệt tố chất của chủ nhân, chứ không mang nặng màu sắc kinh doanh hay tự đề cao quảng cáo, nhưng cũng tiếc là những sản phẩm bia mộ đẹp tuyệt vời mà anh đã tạo ra bằng tâm huyết của mình, những mẫu bia bộ đẹp nhất của binhbiamo.com  hầu hết  bị các trang web khác sao chép, lấy mẫu và cho vào các bài quảng cáo của mình.

Chúng tôi không bận tâm đến nạn sao chép tư liệu hay hình ảnh, mà chúng tôi rất tự hào vì điều đó, cái tiếc ở đây là cho những khách hàng đến nhầm theo địa chỉ của những người thích biến cái của người khác thành cái của mình, họ đã đánh lừa lòng tin của khách hàng ngay trong khi họ đi làm những công việc tâm linh cho ông bà đã khuất, nhằm đặt mục đích của mình, thật chẳng vui vẻ thoái mái gì khi ta nhận diện ra điều đó. Vì ngay những việc hiếu đạo, tâm linh cũng bị đánh tráo khái niệm trong khi giá tri của vật chất cũng chẳng đáng là bao.

Nếu như quý vị đang tìm hiểu việc này để làm tấm bia mộ cho người đã khuất, thì đọc tới đây, bằng cách chắc chắn nhất là quý vị hãy ghi luôn hai số điện thoại này lại: 0987.135.472 hoặc anh Bình: 0906.256.066. Hoặc nên đến tận nơi nhà xưởng sản xuất tại ngõ 102 phố hoàng đạo thành, cửa hàng trưng bày: số 107 phố trần hòa, định công, hà nội, nơi mà người thật, việc thật, chân thành, tận tâm và chuyên môn cao nhất, để phục vụ thỏa mãn cho quý vị khi cần một tấm bia mộ cho các cụ, ông bà đã qua đời.

 

Trong bài trước chúng tôi đã phân tích đầy đủ về một tấm bia mộ như thế nào được gọi là tấm bia mộ đẹp. từ khâu tạo mẫu, bài trí, văn phạm đến đường nét cắt khắc. Đạt được điều đó nó mới chỉ được gọi là một sản phẩm vô hồn, chưa chứa đựng được linh hồn mang giá trị tâm linh.

Nếu như những lăng mộ có sử dụng nhiều chữ nghĩa nội dung, hay câu đối, hay thể hiện một ý niệm nào đó của người đã khuất, hay người còn sống. quý vị nên gặp trực tiếp anh Bình, người có kiến thức sâu rộng về văn phạm và phong thủy hay hán nôm, hơn là chúng tôi chỉ là những người thợ điêu khắc.

 

Trong nhiều năm anh bình đã sưu tầm, soạn thảo và sáng tác nhiều những câu đối cả hán nôm lẫn quốc ngữ hay để đề trên lăng mộ, với những câu từ thể hiện về kiến trúc tâm linh, phản ảnh những tâm nguyện, ý nguyện của gia chủ muốn lập lên, ý nghĩa cô đọng, súc tích, những ngôn ngữ đơn âm tiết, văn tự khối vuông, đặc trưng một nét văn hóa tâm linh, tình cảm của người sống đối với người đã khuất.

Đặc biệt hơn cả là những kiến thức sâu rộng về phong thủy mộ phần nếu như quý vị thực sự cần đến ( đây là số điện thoại của anh Bình 0906.256.066 ). Nhưng chắc chắn rồi, quý khách đều phải điện thoại hẹn lịch gặp trước, mới có thể không lỡ việc của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH