Khắc bia mộ lấy ngay là sai lầm và cẩu thả

Khắc bia mộ lấy ngay là sai lầm và cẩu thả

Sở dĩ chúng tôi nói như vậy, là chúng tôi hết sức chân thành và tâm huyết với quý vị. Kinh nghiệm suốt 30 năm làm nghề chúng tôi nhận thấy rằng, để cho một sản phẩm thực sự tốt đều phải đi qua đúng quy trình của nó.

Chúng tôi sẽ chỉ ra cho quý vị về lí do không nên khắc bia mộ lấy ngay như sau:

Dù có khắc được tấm bia mộ nhanh cỡ nào đi nữa thì vẫn còn một công đoạn sơn màu lên chữ và các họa tiết hoa văn khi đã khắc xong. Cho dù đường nét khắc bia mộ có sắc xảo đến đâu, thì khi sơn chữ không đảm bảo kĩ thuật, sau này vẫn bị bong chóc hay rạn nứt bởi nắng nóng môi trường, chỉ cần sơn rỗ mặt, hay các chân chữ bị lem nhem là đã rất mất thẩm mỹ rồi.

Nếu như bạn sử dụng dịch vụ khắc bia mộ lấy ngay, chắc bạn đều phải sử dụng bằng kĩ thuật sơn nhanh khô. Chính sử dụng sơn nhanh khô là nguyên nhân dẫn tới màu chữ bị hỏng, hoặc có một tên gọi khác là khô cướp.

Khắc bia mộ lấy ngay là một dịch vụ cẩu thả nhất cho nhanh xong, không đảm bảo kĩ thuật được, đây là một cách đánh lừa tâm lí khách hàng về dịch vụ mang tính hiện đại hơn, phục vụ tốt hơn.

Ngoài ra là tiêu chí phục vụ cho khách hàng cần nhanh, vội, đỡ mất công chờ đợi.

xưởng khắc bia mộ thương hiệu Bình đều thực hiện một cách nghiêm túc nhất, để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng lâu bền của tấm bia mộ, quý vị đang cần làm một tấm bia mộ mà đang băn khoăn, chưa biết quyết định sao, thì hãy nhanh chóng gọi tới số máy: 0987.135.472 để được tư vấn một cách tối ưu và nhanh chóng nhất.

Tại ngõ 102 Phố hoàng đạo thành, thanh xuân, hà nội, chúng tôi điêu khắc các loại bia mộ như sau:

Bia mộ có ảnh

Bia mộ không ảnh

Bia mộ cuốn thư

Bia mộ bên đạo

Bia mộ chữ hán

Bia mộ chữ Phúc

Bia mộ liệt sỹ

Bia mộ tổ

Bia di tích

Bia công đức

Cam kết tất cả các sản phẩm siêu bền, khẳng định đẹp nhất tại Việt nam, không đẹp không lấy tiền. Chất lượng không ở đâu sánh bằng được.

Mọi giao dịch tại: 107 trần hòa, định công, hoàng mai, hà nội.

Nhà xưởng: Ngõ 102 Hoàng đạo thảnh, thanh xuân, hà nội

ĐT: 0906.256.066 – 0987.135.472  Email: binhbiamo@gmail.com

 Mẫu mộ bia đá đẹp, cách khắc bia mộ, giá bia mộ, đặt làm bia mộ ở hà nội, báo giá  khắc bia mộ, giá khắc bia mộ, khắc bia mộ ở đâu, bia mộ đẹp, khắc bia mộ tại tphcm.

Làm bia mộ có ảnh, giá bia mộ bằng đá, khắc bia mộ đẹp, hình bia mộ, làm ảnh trên bia mộ, cách làm ảnh bia mộ, hình ảnh bia mộ, hình ảnh bia mộ đẹp. báo giá bia đá, mẫu bia mộ đá đẹp, báo giá làm bia mộ đá. Bia mộ đẹp, khắc bia mộ.

Cách khắc bia mộ, khắc bia mộ đẹp, cơ sở khắc bia mộ, lăng mộ công giáo, hoa văn công giáo, lăng mộ đá công giáo, các kiểu mộ đá hoa cương, mẫu mộ đao, mẫu bia mộ công giáo, mẫu bia mộ công giáo đẹp, mộ người công giáo, mộ đạo công giáo, mộ đá công giáo, mẫu mộ công giáo đẹp, các kiểu mộ công giáo, mẫu bia mộ corel, mộ thiên chúa giáo

Giá bia mộ đá, font chữ bia mộ, xin mẫu bia mộ, các mẫu bia mộ đẹp, mẫu bia mộ đẹp vector, mẫu hoa văn bia mộ, download mẫu bia mộ đẹp corel, mẫu hoa văn bia mộ, mẫu bia mộ đẹp vector, các mẫu bia mộ đẹp

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH