Bia mộ đá đẹp, tạo mẫu bia mộ đẹp nhất tại nhà xưởng.

Bia mộ đá đẹp, tạo mẫu bia mộ đẹp nhất tại nhà xưởng.

Nhà xưởng chúng tôi chuyên điêu khắc bia mộ đá granite nhập khẩu. Đá bia mộ chất lượng cao, nhiều bộ phận thực hiện để đáp ứng từng nhu cầu làm bia mộ của khách hàng. Khách hàng làm lẻ bia mộ, khách hàng là đại lí bia mộ, khách hàng làm bia mộ của dự án nghĩa trang thành phố. Mỗi một nhóm khách hàng thì thường tương ứng với một bộ phận giải quyết, vì thế giải quyết rất nhanh chóng công việc. Không bị chồng chéo, không bị chờ đợi.

 

Tư vấn về khắc bia mộ đá đẹp.

Tổ tư vấn về làm bia mộ của chúng tôi sẽ giải đáp từng câu hỏi của khách hàng, thông qua bài viết này. Nếu như quý khách có những câu hỏi tương tự, thì cũng là thêm một tham khảo.

Bác Đỗ Duy Ất ở Lý nam đế, hà nội hỏi.

Địa chỉ cửa hàng khắc bia mộ của các anh ở đâu, tôi muốn đến trực tiếp để đặt hàng?

Đáp:  Bác qua cửa hàng số 81ngõ 460 khương đình. Đi từ lí nam đế bác đi tới ngã tư sở đến cổng Royal đầu đường Nguyễn trãi  có lối rẽ sang đường.

Bác vào phố thượng đình dọc bờ sông tô lịch đó ạ. Cứ dọc đường đó một đoạn là tới số 458, 460 khương  đình.

Ngõ 460 khương đình là đường rộng lớn (vì rất nhiều người tới đây rồi nhưng không nghĩ đó là ngõ, lại quay ra ạ). Đây cũng chính là khu chung cư cao tấng kim giang đó ạ. (Five Star – Kim giang).

Tới cửa hàng bia mộ số 81 ngõ 460 khương đình ( nằm gần ngay cổng nghĩa trang hạ đình đó ạ). Bác có thể gọi trước khi đến cho cẩn thận hơn ạ, chúc bác mạnh khỏe.

Ở cửa hàng tại đây cũng rất tiện lợi cho việc mua sắm bát hương bằng đá. Lọ hoa đá để trên lăng mộ, những cặp tì hưu ngồi canh mộ. Quả cầu bi, búp sen trang trí đặt lên các trụ tường, trụ mộ đã xây. Hoặc bộ quách bằng đá khối, đá granite, đá cẩm thạch đục chạm hoa văn nổi.

Bạn Nguyễn Thị Cúc, hồng bàng, hải phòng hỏi.

Em muốn làm hai tấm bia có ảnh cho ông bà, anh có thể gửi về hải phòng cho em được không? Hay em phải nhờ người qua lấy.

Đáp:

Được bạn bạn, xưởng khắc đá bia mộ Bình gửi và phát hàng trên toàn quốc theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ gửi về nhà xe, bến xe theo đúng yêu cầu cảu bạn. Hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, có thể bạn sẽ phải trả phí cước vận chuyển.

Còn nếu bạn có người quen, hoặc con em đi học ở hà nội cuối tuần về quê họ rẽ vào xưởng lấy hộ cũng rất tốt.

Bạn Lê Anh Tiến, chí linh hải dương hỏi:

Em muốn làm 5 tấm bia men sứ mà không cần ảnh thì anh có thể thiết kế mẫu cho em xem trước được không?

Đáp:

Được bạn ạ, bạn hãy cung cấp kích thước làm bia mộ men sứ không ảnh, kèm nội dung. Chúng tôi lên maket, tạo mẫu bố cục hoàn chỉnh theo nội dung mà bạn yêu cầu. Bạn sẽ nhận lại bản maket mẫu bia mộ hoàn thiện để bạn xem trước. Tất cả các công đoạn thiết kế mẫu bia mộ là hoàn toàn miễn phí.

 

Bạn Trịnh Xuân Bắc, vĩnh minh thanh hóa hỏi?

Em muốn in một ảnh men sứ vĩnh cửu thì mấy hôm có hàng? Và chuyển phát nhanh về thanh hóa thì mất bao nhiêu lâu nữa. Vì em cần một tuần phải có.

Đáp:

Thông thường là 3 ngày bạn ạ, với thời vụ cao điểm có thể sẽ mất thêm một ngày.

Việc chuyển phát nhanh hình ảnh bia mộ qua đường bưu điện thông thường sẽ mất hai ngày. Cũng có thời điểm chỉ mất ngày hôm trước hôm sau là sẽ nhận được.

Thưa quý bạn, đây là những chia xẻ và hỏi đáp, của những khách thực tế diễn ra hàng ngày mà chúng tôi giao dịch, nếu bạn có những câu hỏi nào khác chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời qua số zalo hoặc điện thoại: 0906256066, chúc các bạn vui vẻ.

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH