Bia mộ đá giá rẻ, gửi hàng tại nhà trên toàn quốc.

Bia mộ đá giá rẻ, gửi hàng tại nhà trên toàn quốc.

Bia mộ đá có rất nhiều loại đá khác nhau, nhiều kích cỡ khác nhau, nhiều quy cách trạm khắc khác nhau, nên giá sẽ kéo theo khác nhau.

Bạn hãy nói lên những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ gửi giá bia mộ đá luôn, kèm trên bản thiết kế đẹp miễn phí mà bạn xem tại Zalo, với giá rẻ và hợp lí nhất cho từng hạng mục.

Còn nếu như bạn là nhà buôn, đại lí hay cửa hàng, hãy nói rõ với nhà xưởng của chúng tôi hơn nữa, bạn sẽ được ưu đãi nhiều chính sách về giá.

Dưới tây chúng tôi sẽ liệt kê mộ số loại đá để làm bia mộ:

Bia mộ đá thanh hóa, bia mộ đá yên lâm, bia mộ đá ninh bình, bia mộ đá nghệ an, bia mộ đá bình định, bia mộ đá huế, bia mộ đá phú yên, bia mộ đá đồng nai, bia mộ đá granite việt nam, bia mộ đá trung quốc, bia mộ đá mông cổ, và nhiều dòng đá granite nhập khẩu cao cấp khác.

Các kích thước bia mộ đá thường dùng:

Bia mộ có ảnh 20cm x 30cm, bia mộ, có ảnh 25cm x 35cm, bia mộ có ảnh 30cm x 40cm, bia mộ có ảnh 35cm x 50cm, bia mộ có ảnh 40cm x 60cm, bia mộ có ảnh 50cm x 70cm và nhiều loại bia mộ đá không ảnh khác nữa.

Mô tả về bia mộ đá ngày xưa

Bia mộ đá là vật dạng phiến dẹp có mặt phẳng được chạm khắc từ đá, kích thước thường có chiều cao lớn hơn bề ngang, dựng lên để kỷ niệm một nhân vật hay sự việc. Trên bia mộ đá thường khắc chữ hoặc trang trí họa tiết. Thể thức trang trí có thể là khắc chìm hoặc khắc nổi cùng tô vẽ.

Mô tả về bia mộ đá ngày nay.

Ngày nay người ta chỉ sử dụng bia mộ đá granite có độ dày trên dưới 2cm với độ bền và thẩm mỹ gấp hàng trăm lần so với các loại đá phiến vôi ngày xưa, rất gọn nhẹ tinh xảo và đẹp mắt, khắc nhanh, giá thành rẻ. Các loại đá nội địa ngày xưa như ninh bình, thanh hóa  chỉ còn một số ít hiếm dùng để làm những bia đá khối có độ dày hàng gang, vì việc nhập những khối granite dày như vậy rất nặng nhọc và giá thành cao.

Về văn hóa truyền thống dùng bia mộ đá.

Trong văn hóa tâm linh hay kiến trúc âm trạch, bia mộ mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Thời xưa bìa thường được dùng để ghi công trạng của những nhân tài có công với đất nước. Bia và mộ là những thứ giúp người sống nhớ về người đã mất, là cầu nối giữa tổ tiên và con cháu, giữa người âm và người dương.

Mộ phần có tốt, bia mộ có rõ ràng thì người sống mới bình an, may mắn. Bia mộ xấu, hỏng là một trong những điều tối kỵ trong phong thủy.

 

 

Bia mộ đá nguyên vật liệu tốt nhất.

Bia mộ đá ở đây được làm ra từ những chất liệu đá tốt nhất, 100% nguyên khối. Đá được cung cấp bởi các doanh nghiệp nổi tiếng, có nguồn gốc rõ ràng.

Áp dụng công nghệ máy móc hiện đại nhất hiện nay, vào việc chế tác. Nên chúng tôi tự tin mang đến quý khách hàng các mẫu bia mộ đẹp, tỉnh sảo đặc biết giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi đã cung cấp bia mộ đá đến nhiều tỉnh thành trong cả nước. Dưới đây là danh sách các tỉnh được chúng tôi gửi hàng đi nhiều nhất.

Bia mộ đá tại Hà Nội

Bia mộ đá tại TPHCM

Bia mộ đá tại Bắc Ninh

Bia mộ đá tại Hà Nam

Bia mộ đá tại Thanh Hóa

Bia mộ đá tại Nghệ An

Bia mộ đá tại Hà Tĩnh

Bia mộ đá tại Nam Định

Bia mộ đá tại Ninh Bình

Bia mộ đá tại Thái Bình

Bia mộ đá tại Vĩnh Phúc

– Chất lượng sản phẩm:

+ Chi tiết hoa văn chữ cực nét ( khắc bằng máy hình lập thể hiện đại)

+ Ảnh men sử dụng ở nhiệt độ nung lớn hơn 1700 độ C

+ Độ bền vĩnh cữu với thời gian

+ Nhận trả hàng tại nhà quý khách

– Chúng tôi Cam Kết không đẹp không lấy tiền

 

Giá bia mộ đá sản xuất trực tiếp giá gốc tại xưởng hà nội, không qua bất kì khâu trung gian nào

Quý khách có nhu cầu đặt mua các mẫu bia mộ đá đẹp, chúng tôi đều vui lòng thiết kế, tạo mẫu, báo giá và gửi hàng tại nhà trên toàn quốc

Điện thoại nhà xưởng của chúng tôi: 02461281977 – 0986159457 – 0961257170

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH