Bia mộ đá tốt nhất tại hà nội – ĐT: 0906256066

Bia mộ đá tốt nhất hà nội.

Chúng tôi là một công ty nghệ thuật, chuyên chế tác các sản phẩm văn hóa tâm linh và bia mộ, hình bia mộ, ảnh bia mộ ngoài trời.

Bia mộ của chúng tôi là tốt nhất trên toàn thế giới, trên tất cả các quốc gia và châu lục, nhờ vào các dòng vật liệu thiên nhiên khai thác như granite, titan, cacbon granite, cao lanh và cả các dòng gốm sứ cổ bát tràng tại Việt Nam.

Ứng dụng kĩ thuật công nghệ, kết hợp với phương pháp thủ công, vẽ tay bởi các nghệ nhân, nước men ảnh bia mộ được nung chín chìm vào trong vật liệu, cho độ bền vĩnh cửu.

Tất cả các sản phẩm về bia mộ đều đạt chuẩn về độ bền, hơn rất nhiều tất cả các dòng sản phẩm thông thường trên thị trường hiện có.

Nghề khắc bia mộ ở tại hà nội ngày nay đã mọc lên như nấm, bởi cái nghề nó rất dễ làm và khá đơn giản. Nó là cái nghề bán thủ công, chỉ cần một cái máy nén khí để sử dụng bắn cát, tất cả các bề mặt đá hoa cương granite khắc chữ bia mộ đều được thủng một cách dễ dàng.

Nhưng người ta cứ tự thần thánh nó, ca tụng nó, những người thợ không chuyên, hoặc chỉ cần người chẳng cần biết đến nghề nghiệp, họ chỉ cần leo lên mạng viết đăng bài thu hút khách, tự vỗ ngực xưng danh và nói lên tầm quan trọng khó khăn của khắc đá bia mộ.

Khắc bia mộ trên đá là rất dễ, rất đơn giản các bạn ạ, Bình điêu khắc đã ứng dụng hơn 30 năm nay những công nghệ này, và bây giờ đã tiến rất xa, sử dụng nhiều phương pháp và công nghệ làm bia mộ, như tia laze, tia nước.

Chứ còn ngồi in phim âm bản hay can dán chữ vào bề mặt đá granite, rồi ngồi bắn cát để cho chữ thủng vào đá, thì việc đó ai mà chả làm được. Đó là lí do tại sao hầu hết mọi người đi đặt hàng rơi vào cái bẫy này, bởi họ chẳng mấy quan tâm đi tìm hiểu làm gì, khi cần khắc một tấm bia mộ thì họ cứ nhìn thấy ở đâu đáp ứng được là họ thuê, hoặc đọc ở những lời quảng cáo cam kết là yên tâm rồi.

Sau này đá bia mộ mới bắt đầu hỏng, xuống cấp bạc màu, hoen ố chữ từ những phương pháp sơn thủ công vân vân…đó cũng là những câu chuyện bình thường trên thị trường làm nghề chộp giật, chỉ đến khi tấm bia mộ bị hỏng, đó mới là điều minh chứng.

Nhưng riêng Bình là một công ty nghệ thuật điêu khắc, có lối đi khác biệt riêng rẽ hoàn toàn, chú trọng chất lượng đến từng sản phẩm bia mộ, cho độ bền thế kỉ, không cho phép bất cứ tấm bia mộ nào hỏng, thông qua tiêu chuẩn của phòng kiểm định, thực nghiệm chất lượng.

Bia mộ tốt nhất tại hà nội do chúng tôi thực hiện.

Nói đúng hơn sản phẩm điêu khắc bia mộ có ảnh của Bình là tốt nhất trên toàn thế giới, trên tất cả các vùng lãnh thổ các quốc gia, chứ nói đến bia mộ tốt nhất tại hà nội là còn khiêm tốn.

Chúng tôi chỉ sử dụng những dòng đá granite cacbon & sứ titan nung chảy.

Kết hợp với các công ty nước ngoài  khai thác, tuyển chọn  vật liệu.

Khi chúng tôi cam kết về sản phẩm bia mộ tốt nhất hà nội, thì chúng tôi đã là một tổ chức nổi tiếng tham gia vào Sản xuất, Kinh doanh và Xuất khẩu một loạt các đồ thờ cúng, tâm linh, bia mộ từ năm 2003 . Chúng tôi xuất khẩu các sản phẩm bia mộ, ảnh bia mộ tại Đông Âu, Đông Á, Trung Mỹ, Bắc Âu, Trung Đông, Nam Mỹ, Nam / Tây Âu, Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Úc / New Zealand, Tiểu lục địa Ấn Độ, Caribbean, Đông / Trung Phi, Nam / Tây Phi và Bắc Phi . Theo mảng được cung cấp, chúng tôi cung cấp Đá granit Shivakashi, Đá granit trắng P, Đá granit đen Galaxy, Đá cẩm thạch trắng Spider, Đá cẩm thạch xanh Rainforest , Đá bazan, Gạch bazan, Khối đá bazan vàNồi đá sa thạch . Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp lọ hoa,  bát hương, tượng phật, đá phong thủy.

Các dòng bazan, granite, cẩm thạch, garaxy, và các gốc cao lanh, cacbon

Nhu cầu về bia mộ đá tốt, hình bia mộ, ảnh bia mộ tới các quốc gia khác đòi hỏi về chất lượng rất cao, được xử lý bằng cách sử dụng nguyên liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến.
Hơn nữa, sản xuất bia mộ, chúng tôi kiểm tra những viên đá này và các sản phẩm khác trên các thông số khác nhau để đảm bảo đồng bộ hóa của chúng với các tiêu chuẩn chất lượng đã thiết lập.
Với mục đích phù hợp với các yêu cầu khác nhau của khách hàng quen, chúng tôi cung cấp đá và các sản phẩm bia mộ đá tốt nhất với kích cỡ, độ dày, màu sắc và hoàn thiện khác nhau.

Hơn nữa, các chuyên gia của chúng tôi là chuyên gia của lĩnh vực đá bia mộ tốt này, hiểu các thông số kỹ thuật cần thiết của khách hàng quen, cung cấp các loại đá này và các sản phẩm khác, theo cùng. Chúng tôi đã phát triển một cơ sở hạ tầng âm thanh, được hỗ trợ để chúng tôi có thể xử lý và lưu trữ đá được cung cấp & các sản phẩm khác mà không gặp rắc rối.

Ngoài các dòng sứ titan nhập khẩu, chúng tôi còn sử dụng men gốm sứ bát tràng của làng nghề truyền thống, cho những nước men cố trên tấm bia mộ, mang đậm nét văn hóa việt nam, cùng độ bền vĩnh viễn.

Nhiều đối tác, dự án bia mộ nghĩa trang trong và nước ngoài hợp tác.

Bia mộ nghĩa trang thiên đức vĩnh hằng, bia mộ nghĩa trang lạc hồng viên, bia mộ nghĩa trang yên kì, bia mộ an viên vĩnh hằng, bia mộ nghĩa trang thanh tước,

Dự án bia mộ hương an viên, dự án nghĩa trang phúc an viên, nghĩa trang văn hóa thủ đô pari vân vân…

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần đến, đừng ngại ngần bất cứ lí do gì khi mà bạn cần trả lời những câu hỏi.

Địa chỉ: Ngõ 102 hoàng đạo thành, kim giang, thanh xuân, hà nội

ĐT: 02461281977 –  0986159457 – 0906256066

Xưởng số 1: Đường TS5, khu công nghiệp từ sơn, bắc ninh.

ĐT: 0961257170

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH