Bia mộ đẹp đá granite nhập khẩu tại hà nội, bền vĩnh viễn trăm năm.

Khắc bia mộ tại hà nội

Thưa quý vị đang tìm hiểu về khắc bia mộ, nhất là bia mộ có ảnh ở tại hà nội cho các cụ hay thân nhân đã mất vài điều như này.

Quý vị nên chọn các dòng đá granite nhập khẩu để khắc bia, cho một độ bền vĩnh viễn, chịu được giãi giầu mưa nắng ngoài trời, chịu được khí hậu nóng ẩm, để bia mộ được bền đẹp mãi. Riêng dòng đá kim sa, không còn thích ứng phù hợp nữa, vừa do chất lượng đá kim sa những năm về đây chất lượng kém dần, vừa là thị trường ngày càng ra những loại đá khác bền tốt hơn nhiều lần, có nhiều loại đá nhập khẩu có giá thành khá cao. Quý khách có thể tham khảo thêm các dòng đá singapo, brazin, anh, ấn độ…hoặc quý khách khi làm bia mộ có thể gọi theo số máy: 0987.135.472 để được tư vẫn tốt hơn.

Hiện tại dịch vụ khắc bia mộ trên thị trường được nhân rộng ra rất nhiều, hầu như khu vực nào cũng có thợ làm, có rất nhiều trang website về khắc bia mộ mang đến nhiều sự tiện lợi cho khách hàng, quý khách thoải mái tham khảo và lựa chọn các nhà đáp ứng cho mình.

Khi thị trường, lượng thợ mở rộng ra dịch vụ làm bia mộ, khắc bia mộ thì chúng tôi lại thu hẹp lại, chúng tôi không phục vụ theo một xu hướng với chất lượng đại trà, hay chỉ cam kết trên biển hiệu.

Về việc khắc bia mộ tại hà nội năm nay, năm 2018. Chúng tôi chỉ làm bia mộ cho một số ít khách hàng có thiên hướng tới, cầu toàn đến chất lượng, và độ bền vình viễn trăm năm của những dòng đá nhập khẩu ( đương nhiên giá thành vẫn như cũ, trừ gặp hàng vật tư đắt quá, thì chúng tôi chỉ cộng thêm ít tiền vật tư).

Chúng tôi không chạy đua theo số lượng, hay những lời quảng cáo, mà là người thật, việc thật, chân thành, khiêm tốn trong việc mồ mả tâm linh. Nên rất có thể chúng tôi sẽ từ chối nhiều đơn hàng khi khách hàng không cần đến chất lượng cao, như hàng đại trà, hàng chợ, giá rẻ.

Về sản phẩm bia mộ có ảnh:

Chúng tôi tư vấn qua điện thoại, hoặc quý khách đến trực tiếp nhà xưởng tại thanh xuân, hoặc đến cửa hàng để lựa chọn tốt nhất.

Về đường nét khắc chữ và hoa văn đạt đến độ tinh xảo, sắc nét nhất. Không khắc bằng máy hình lập thể như chỗ khác ( đây là công nghệ cũ kĩ, lạc hậu chúng tôi đã bỏ cách đây hơn mười năm ).

Cam kết: Chất lượng là vô địch, không thể tìm thấy bất cứ ở đâu, ngoài chúng tôi. Chúng tôi không tính tiền với bất kì ai, khi chưa được hài lòng, thỏa mãn về chất lượng ( thông thường chúng tôi cần thêm một ngày làm việc để trả hàng, để chất lượng hoàn chỉnh nhất.

Bảo hành: là đơn vị duy nhất kí trên tờ bảo hành từ vài chục năm tới vĩnh viễn cho bia mộ có ảnh, quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối với bia mộ đẹp, bia mộ đá granite nhập khẩu của chúng tôi.

Xin liên hệ: Nhà xưởng điêu khắc bia mộ ngõ 80/27 phố hoàng đạo thành, thanh xuân, hà nội.

Cửa hàng: 107 Phố Trần Hòa, Định công, hà nội. Đt: 0987.135.472. Web: binhbiamo.com

 

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH