Làm ảnh thờ uy tín lâu năm tại hà nội

Làm ảnh thờ uy tín lâu năm tại hà nội

Sứ mệnh của chúng tôi là luôn hướng tới những bức ảnh thờ, di ảnh, hình chân dung chất lượng tốt, giá trị sử dụng lâu dài, giá rẻ bền hàng trăm năm.

Xử lý hình ảnh kĩ thuật số, can thiệp vẽ tay, chỉnh sửa, tách ghép, phóng ảnh nhiều kích cỡ, đa dạng, trên nhiều chất liệu: sứ, giấy, vải, pha lê, gỗ, đá….

Phục hồi ảnh cũ, hình cũ, chỉnh sửa theo mọi yêu cầu và gửi file mềm qua zalo để quý khách xem trước, duyệt trước.

 

Làm ảnh thờ, hình thờ với nhiều kích cỡ khác nhau:

Size 15 x 20, 18 x 24, 20 x 25, 20 x 30, 25 x 35, 30 x 40

Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện theo yêu cầu mà quý khách mong muốn.

Ảnh thờ chất liệu tốt, màu sắc đẹp, đều được duyệt file trước khi sản xuất, đóng gói gửi hàng tại nhà, chuyển phát nhanh tới các tỉnh thành.

Giá thành rẻ, hợp lí, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng.

Vị trí đặt ảnh thờ trên bàn thờ đúng cách

Theo phong tục thờ cúng của người Việt, những đồ thờ cúng trên bàn thờ thường phải được bài trí theo một thứ tự, quy luật nhất định. Di ảnh của người đã khuất cũng không ngoại lệ, đặt ảnh thờ ở đâu cho đúng trên bàn thờ gia tiên là điều mà nhiều người còn chưa hiểu.

Theo phong tục thờ cúng của người Việt, những đồ thờ cúng trên bàn thờ thường phải được bài trí theo một thứ tự, quy luật nhất định. Di ảnh của người đã khuất cũng không ngoại lệ, đặt ảnh thờ ở đâu cho đúng trên bàn thờ gia tiên là điều mà nhiều người còn chưa hiểu.
Trong bài viết này binhminhchau.com sẽ lí giải tường tận cho các bạn vị trí đặt ảnh thờ trên bàn thờ đúng cách, tránh những rủi ro không mong muốn nếu gia chủ đặt ảnh thờ nhầm chỗ.

  1. Ảnh thờ nên được đặt ở giữa bàn thờ và phía sau bát hương.

  2. Ảnh thờ phải đặt trang nghiêm theo thứ tự  “Nam Tả- Nữ Hữu”(Nam Trái – Nữ Phải) , tức là ông phía bên tay trái của bà, bà phía bên tay phải của ông. Nếu  theo hướng ta đứng nhìn vào bàn thờ thì đặt ảnh nam bên phải, ảnh  nữ bên trái.

Lí giải tại sao cách đặt ảnh trên bàn thờ lại là Nam Tả – Nữ Hữu ?

Trong dân gian có rất nhiều cách lý giải , trong đó có thực tế là  người xưa quan sát chuyển vận của tự nhiên bên ngoài và hoạt động của bên trong con người mà định ra. Cụ thể:
– Nếu đứng quay mặt về phương Nam thì mặt trời lên ở bên tay trái (Tả). Mặt trời lặn ở bên tay phải (Hữu).
– Nam xung do huyết. Buổi sáng (3-5h sáng) Can khí vượng, huyết  xung…
– Nữ trầm bởi thận. Buổi chiều (khoảng 4-6h chiều), thận khí khỏe,…
Từ đó, sinh ra thuyết: Nam Tả – Nữ Hữu; Nam Dương – Nữ Âm. Nam Huyết – Nữ Khí; Nam Can – Nữ Thận…

  1. Không nên để chung chân dung của ông và bà trong cùng một ảnh, mà nên tách riêng ra mỗi người một ảnh để thờ nhằm đảm bảo tính trang nghiêm và cân đối trên bàn thờ.

Ngoài ra thì một lưu ý khi làm khung ảnh thờ phải chú ý đặt làm 2 khung ảnh thờ giống nhau với kích cỡ phù hợp với không gian, kích thước bàn thờ cùng Bát Hương, Lọ Hoa, mâm bồng, chân nến…

Ảnh thờ hiện nay có nhiều sản phẩm, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy, men sứ,  gỗ, nhựa… Tuy nhiên, ảnh thờ chất liệu men sứ vĩnh cửu của binhbiamo.com vẫn được nhiều người quan tâm và sử dụng nhất bới sự bền đẹp, làm tôn thêm sự uy nghiêm, trang trọng nơi không gian thờ cúng.

Liên hệ: Phòng vẽ ảnh thờ – xưởng sản xuất ảnh thờ.

Xưởng số 2, phố hoàng đạo thành, thanh xuân, hà nội

ĐT: 02461281977 –  zalo: 0906256066 –  0986159457 – 0961257170

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH