Hình ảnh bia mộ tốt nhất tại nhà xưởng ở hà nội.

Hình ảnh bia mộ tốt nhất tại nhà xưởng ở hà nội.

Bình bia mộ được biết đến là một nhà nức tiếng về làm ảnh thờ tại hà nội. Nhất là hình ảnh bia mộ ngoài trời với thâm niên cao nhất. Đam mê mày mò, học hỏi và tự tìm ra các phương pháp làm men gốm sứ từ các nguyên liệu như:

Các hạt liên kết đá, quặng tự nhiên, titan. Cao lanh được nghiền nhỏ, tinh chế trong nước để tạo ra những loại men màu khác nhau.

Các loại men màu dùng để vẽ, in ảnh trên vật liệu đất chịu lửa. Ảnh gốm sứ nung trên nhiệt độ cao để cho ra những tấm ảnh bia mộ tốt nhất. Chịu đựng được mưa nắng dãi dầu, mà không bị bạc màu hay hỏng hóc.

Nhà xưởng làm hình ảnh bia mộ được nằm ngay đường vành đai ba hà nội. Đoạn hoàng đạo thành, nguyễn xiển, cách ngã tư vùng bình vòng xuyến khuất duy tiến chừng 1km xuôi theo hướng khu đô thị linh đàm. Nằm vào khoảng giữa hai bến xe, bến mỹ đình và bến xe nước ngầm, giáp bát, rất tiện lợi cho việc vận chuyển đi các tỉnh phía nam và các tỉnh phía bắc.

Kĩ thuật làm hình ảnh men sứ.

Nói tới các dòng men màu để vẽ trang trí làm gốm sứ đã là vô cùng phức tạp, nhưng nước men để làm hình ảnh bia mộ còn vất vả hơn ngàn lần. Nó không chỉ đơn thuần là trang trí hay hoa văn thẩm mỹ như một số sản phẩm lọ lộc bình, mà hình ảnh men sứ còn khó tính hơn nhiều. Đòi hỏi về màu sắc phải giống hệt, làm là đơn chiếc một. Vì không có ảnh nào giống ảnh nào.

Còn một điều khó khăn và quan trọng hơn tất cả đó là độ bền, bền hơn tất cả các sản phẩm khác, đây là một sự thật. Chỉ có ai trong nghề mới thấu hiểu hết nỗi cơ cực này. Đó là lí do mà những người làm nghề không đủ nhiệt huyết đam mê như binhminhchau.com, thì không thể cho ra chất lượng tốt được. Nhiều khi Bình phải bỏ đi rất nhiều lợi ích riêng tư mà toàn tâm toàn ý. Định tâm vào công việc làm hình ảnh bia mộ.

Việc định tâm này nó xuất phát luôn cả từ ý thức về tâm linh, mà chỉ chính người trong cuộc mới cảm nhận được. Bình với vong linh người đã mất như có ngôn ngữ riêng để hiểu được ý niệm của nhau. Đây là những câu chuyện rất là dài không thể kể hết.

Hình ảnh men sứ hoàn hảo nhất hiện nay trên thị trường.

Với độ bền vĩnh cửu, và là sự lựa chọn tối ưu nhất là ảnh bình  hiện nay. Không còn bất kì ở đâu hơn được nữa.

Nhiều ảnh men đã sử dụng 30 năm nay trên thị trường mà hình ảnh bia mộ vẫn vậy. Hình ảnh bia mộ không có hiện tượng hỏng hóc gì, và còn trong tương lai rất dài nhiều năm nữa.

Thị trường mà binhminhchau.com cung cấp hình ảnh men sứ.

Nói về thị trường thì hình ảnh bia mộ của Bình đã phủ kín khắp thị trường. Từ thành thị đến nông thôn hay miền núi, không có một nghĩa trang vùng quê việt nam nào là không sử dụng  ảnh men sứ của nhà xưởng Bình. Hiện tại là đang đưa sản phẩm ra thị trường thế giới, được nhiều nghĩa trang ở châu âu hợp tác.

Về các dòng ảnh men sứ bia mộ.

Bình có tất cả 5 dòng ảnh men sứ bia mộ, nhưng có ba dòng là mang tính phổ biến nhất, đó là dòng ảnh men sứ bát tràng. Dòng ảnh men màu vĩnh cửu, ảnh men sứ titan nguyên thủy phôi sản xuất định hình từ các quốc gia trên thế giới nhập về.

Về giá cả hình ảnh men sứ.

Gía cả hình ảnh bia mộ sẽ được tính theo từng dòng sản phẩm, và các quy cách khác nhau, với các kích thước khác nhau. Quý vị hãy nghe tư vấn qua số điện thoại; 0961257170.

Hợp tác sản xuất hình ảnh men sứ.

Nhận hợp đồng làm hình ảnh bia mộ cho các nghĩa trang nhân dân. Nghĩa trang liệt sĩ, nghĩa trang công viên. Nhà tang lễ ở khắp các tỉnh thành.

Cung cấp với độ bền vô địch của sản phẩm, hình thức giao dịch và giá cả linh hoạt

Ưu đãi dành cho đại lý

Các đại lí được hỗ trợ về tiến độ nhanh, chất lượng cao, giao nhận chu đáo đều phải tuân thủ các nguyên tắc về sử dụng mẫu sản phẩm trưng bày hình ảnh bia mộ của chúng tôi cung cấp.

Địa chỉ: Nhà xưởng: Số 2, ngõ 102 Phố Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0906256066 – 0961257170
Email: binhbiamo@gmail.com

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH