Mẫu bia mộ cao cấp bằng đá granite, độ bền thế kỉ.

Làm bia mộ bằng đá granite cao cấp

Làm bia mộ. lưu lại kí ức, tưởng niệm tới những người thân yêu cảu mình đã mất, chúng tôi luôn khuyên rằng, hãy dùng những vật liệu tốt nhất để khắc chữ hay hình ảnh trường tồn mãi với thời gian.

Những sai lầm khi làm bia mộ

Hầu hết mọi người sai lầm khi chỉ chú trọng đến hình thức bia mộ hào nhoáng bên ngoài, về hoa văn hay là phần hình ảnh, mà ít quan tâm trên bề mặt vật liệu bền bỉ.

Giờ thời buổi công nghệ người ta rất dễ dàng cho ra những hình ảnh bia mộ đẹp, bằng hình thức này hay hình thức khác trên những tấm vật liệu rẻ tiền. Khắc trên đá granite chất lượng kém hay mực in trên tấm men sứ, vẫn nhanh chóng hỏng như thường.

Sự thật là không có một loại mực in nào trên đời này chịu đựng lâu dài ở ngoài trời. Chỉ có xử lí ảnh bia mộ bằng nước men chín chìm trong vật liệu, để tìm được những người thợ thực hiện tốt điều đó thì cũng hiếm có vô cùng, đó là lí do tại sao chúng tôi từ chối rất nhiều anh em thợ trung gian, khách hàng không trọng tâm đến chất lượng.

Hai điều ảnh hưởng trực tiếp khi làm bia mộ bằng vật liệu kém.

Thứ nhất: nó ảnh hưởng đến tay nghề của các nghệ nhân trong xưởng chúng tôi.

Thứ hai: là dùng vật liệu rẻ tiền về sau bia mộ bị xuống cấp, hỏng hóc, bạc màu thì hệ lụy vô cùng, thậm chí mất rất nhiều thời gian tu sửa cạy ra đi làm lại, nó ảnh hưởng đến kế hoạch và thời gian của khách hàng, thậm chí có rất nhiều ban quản lí nghĩa trang còn không cho ta tự do thuê thợ sửa.

Tiêu chí nồi đồng cối đá, là hiệu quả kinh tế bền lâu

Vì thế tiêu chí của chúng tôi là tiêu chí của nồi đồng cối đá, bền chắc và vĩnh cửu, chúng tôi muốn truyền tải ý niệm này để chia xẻ cũng quý bạn, đã không làm thì thôi, mà đã làm bia mộ cho những người thân yêu của mình thì cứ vật liệu tốt mà dùng.

Cụ thể chọn vật liệu như sau:

Đã khắc bia mộ là nên khắc bằng dòng đá granite nhập khẩu (đá núi tự nhiên), nhà xưởng của chúng tôi luôn có vài loại, quý khách ghé qua tự chọn.

Nếu làm bia men sứ không có ảnh, thì cũng nên khắc thẳng trên tấm phôi men sứ.

Phần ảnh chân dung trên bia mộ đá bằng sứ nguyên thủy nhập khẩu từ Đức, Pháp, Italia, dùng hàng việt nam thì cứ bát tràng mà dùng, chứ không dùng loại nào khác.

Bình là một công ty nghệ thuật, chuyên chế tác ra những mẫu bia mộ và các vật phẩm tâm linh có danh tiếng vững vàng, kinh nghiệm phát triển công nghệ đem đến hiệu suất cao, giá trị kinh tế lâu dài và đáng tin cậy cho các ban quản lí nghĩa trang thành phố làm bia mộ.

Sản phẩm vật liệu tốt dựa trên nền tảng của dòng vật liệu tại thời điểm có mặt trên thị trường việt nam, hoặc nhập khẩu về việt nam.

Đó là tất cả những gì ngắn gọn nhất mà chúng tôi đã trình bày, còn bây giờ là quyền quyết định thuộc về các bạn khi lựa chọn dòng vật liệu và đối tác thực hiện bia mộ tưởng niệm tới những người thân yêu đã khuất.

Địa chỉ: Xưởng sản xuất ngõ 102 hoàng đạo thành, kim giang, hà nội và các chi nhánh.     Điện thoại: 0906256066

Mẫu bia mộ đẹp, thịnh hành năm 2020

Mộ đá hoa cương hay còn gọi là đá granite được dùng để ốp xung quanh ngôi mộ. Đá granite có  loại tự nhiên và nhân tạo. Về mầu sắc,  đá nhân tạo có nhiều màu sắc nhưng độ bóng và độ bền thì không bằng các loại đá tự nhiên. Giá thành vì thế cũng rẻ hơn nhiều so với đá hoa cương tự nhiên.

04

Đá hoa cương ngoài việc dùng cho xây mộ còn dùng để ốp tường nhà, mặt tiền nhà hay nội thất trong nhà đều rất đẹp. Các loại đá hoa cương tự nhiên trong nước thường được nhập từ Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An, Bình Định Phú yên…Nếu loại nhập thì thường nhập từ Ấn Độ hay Trung Quốc
Mộ đá hoa cương có màu hồng đến xám tối hoặc đen, tùy thuộc vào thành phần hóa học và khoáng vật cấu tạo nên đá. Các màu thường thấy khi làm mộ bằng đá hoa cương đó là: mầu đen, mầu vàng, mầu nâu và cả màu đỏ đun…

01

Hiện nay cơ sở chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình ốp lát  mộ đá xanh, mộ đá hoa cương uy tín, giá cả phải chăng. Với mỗi công trình chúng tôi đều có sự tư vấn về chất liệu, về phong thủy một cách tận tình và chu đáo. Nếu gia đình bạn có nhu cầu xây mộ đá đẹp, lăng mộ đá cho tổ tiên hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất.

HOTLINE    0906 256 066

Website: binhbiamo.com

MAIL  :        binhbiamo@gmail.com

Nhận ốp lát đá granite tại thanh xuân hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH