Tại sao có rất nhiều người đặt bia mộ đá tại Bình

Tại sao có rất nhiều người đặt bia mộ đá tại Bình

Có rất nhiều thông tin cho rằng đặt bia mộ đá ở Bình bao giờ cũng được đẹp và chuẩn hẹn, lại có thông tin cho rằng người ta chỉ làm bia mộ đá ở Bình vì chỉ có xưởng khắc trực tiếp tại thủ đô hà nội, còn những chỗ khác chỉ là bày bán và giới thiệu, họ nói là xưởng khắc bia nhưng khi đến tận nơi lại kì thực không phải, chỉ là môi giới. Lại có thông tin cho rằng Bình có nhiều kiến thức sâu rộng về phong thủy bia mộ, tường tận hán nôm, khiêm tốn, người thật việc thật.

 

 

Vâng, các bạn nghĩ sao cũng được ạ, chúng tôi chỉ làm việc bằng sự chân thành, bằng sự thành kính đối với người đã quá cố.

Có lẽ tất cả là do duyên, chúng tôi chỉ muốn nói đến cái duyên của phong thủy khoa học chân chính, nó nằm ở giữa cả rừng phong thủy bịt bợm, hay cái duyên của Phật tính, tâm linh hay cõi vô hình.

Tùy theo nhân duyên của từng người, đặc tính của từng người mà sau này chúng tôi chia xẻ, chia xẻ ở những lúc thời gian có thể, chứ ngay lúc này tất cả đều phải quấn theo công việc để phục vụ những yêu cầu của quý bạn về việc làm bia mộ đá.

Ở bài này chúng tôi chỉ chia xẻ một chút ít về tái sinh luân hồi.

Sau khi con người chết đi lại đi vòng sáu nẻo luân hổi, tùy vào nghiệp thức của từng người tạo tác khi còn sống mà theo vào các cõi tương ứng tái sinh

Sau khi tái sinh, phần lớn các người ta sẽ không còn nhớ gì về kiếp trước đó. Họ sẽ có một cuộc đời mới. Việc con người sẽ tái sinh vào cõi nào sau khi chết có thể dự đoán được nếu quan sát cận tử nghiệp của người đó.

Có thể rơi vào các cõi: trời, người, xúc sinh, ngạ quỷ, địa ngục. Khi quan sát cận tử nghiệp của người thân sắp lìa trần, ta sẽ biết được họ sẽ đi về đâu, đương nhiên sẽ là một cõi tương ứng với nghiệp của họ.

Khi các bạn có kiến thức này thì bạn sẽ thực hiện được rất tốt những công việc về tâm linh như: cúng giỗ, khói hương thờ phụng, làm mồ mả hay bia mộ đá. Các bạn có những kiến thức cơ bản làm bia mộ đá cho đúng, cho tốt, không bị rơi vào bất kì thầy phong thủy bịt bợm nào.

Nếu như ta không có kiến thức này sẽ bị các công thầy phong thủy bia mộ xỏ mũi kéo đi, gieo rắc những nỗi sợ hãi bất an nhằm trục lợi. Khi bạn quan tâm đến những gì chúng tôi chia xẻ, dần dần các bạn sẽ hé mở, khai mở những nhận biết hêt sức cần thiết trong cuộc sống này.

Khi các bạn nhận biết được người thân của mình, đi về các cõi khổ, hoặc chưa tái sinh, chưa siêu thoát, các bạn hãy cần tới pháp môn niệm phật vãng sinh để các linh hồn người mất siêu thoát về tây phương cực lạc, đó là lòng thành kính từ tâm của chúng ta đối với người thân đã mất.

Nhưng lại là một kinh nghiệp vô cùng quý giá, để ta niệm cho chính ta, chính cuộc đời của ta, để ta được an yên hạnh phúc trong cuộc sống này.

Rất nhiều người sau khi đặt làm bia mộ đá ở đây, đều lưu lại số Zalo của chúng tôi, được chúng tôi chia xẻ rất nhiều về các phương pháp niệm phật cho đúng, để thân tâm được an lạc, mạnh khỏe, khởi lên những ý niệm thiện lành để sống một đời đạo đức.

 

Làm bia mộ đá hay ảnh bia mộ tại chúng tôi là một nhân duyên thiện lành.

chúng tôi chỉ biết cần mẫn, chân thành và tốt nhất.

Đó là nhân duyên của những thần thức tâm linh đưa tới, và cả nhân duyên hiện hữu trong đời này.

Đây chỉ là công việc, giải quyết nhu cầu của công việc các bên, nhưng mặt lợi ích đằng sau của công việc là cả dẫy mối duyên lành nảy nở, tùy theo những tạo tác gieo nhân duyên của chúng ta.

Chỉ biết rằng với kiến thức sâu rộng về cõi tâm linh hay tôn giáo của ông chủ chúng tôi, sẽ giúp các bạn nhìn ra được vài điều cần thiết, có điều những chia xẻ ấy lại chỉ là tùy duyên mà tư vấn, mà giúp nhau, không màng mục đích riêng tư vụ lợi, để nhận thấy rằng cuộc sống này luôn tươi đẹp, chúng ta sống một đời tử tế. biết kính lễ đối với người đã khuất, chứ giá trị nó không nằm ở chỗ đi làm tấm bia mộ đá đẹp, cúng bái mê tín mà các thầy phong thủy mồ mả dụ dỗ.

Chúc các quý bạn an lành

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH