Ảnh thờ bia mộ chất lượng cao tại hà nội và TP HCM.

Ảnh thờ bia mộ là ảnh được gắn âm trên một tấm bia mộ bằng đá. Thông thường trên một tấm bia mộ đá thường được chạm khắc hoa văn xung quanh hoặc bốn góc. Phía trên là hình ảnh người quá cố rồi đến nội dung họ tên, sinh năm mất ngày vân vân…Việc bố cục một tấm bia mộ đẹp được thông qua việc thiết kế, sau đó mới đục hoặc chạm khắc.

Trong nhiều trường hợp tấm bia mộ được in cả nội dung và hình ảnh trên tấm bia. Việc này luôn thể hiện ở bia mộ làm bằng vật liệu men sứ.

Ảnh thờ bia mộ được lắp vào đá granite hoa cương bằng vật liệu gì?

Ảnh thờ bia mộ được in trên tấm men gốm sứ, phổ biến là hình ô van 9×12, 11×15 hoặc tùy chỉnh. Đầu tiên người ta in trên tấm vật tư bằng men màu, sau đó đưa vào lò nung với mức nóng từ 1000 đến 1500 độ. Nước men bóng được in chín chìm vào tấm vật liệu, màu sắc rõ rang như thật. Đặc tính hình ảnh bia mộ bằng vật liệu này cho độ bền rất cao, tồn tại ở ngoài trời nhiều thập kỷ. Hình ảnh không bị mờ. lúc nào cũng sáng bóng như mới, không mất công bảo trì, bảo dưỡng.

Tấm vật liệu bằng đất sét sứ cao lanh. Lúc đầu mới in đất còn non, trải qua quá trình nung nhiệt lớn vật liệu đất sét trở nên đanh già. Tất cả kĩ thuật và quy trình có nguyên lý cũng giống như người ta chế tác ra đồ sảnh sứ và gốm.

Ảnh thờ bia mộ được lắp âm bằng mặt đá bia mộ như thế nào?

Trước hết là vị trí ảnh trên tấm đá hoa cương được khoét âm xuống với độ sâu chừng 1cm, sao cho vừa kích thước của tấm ảnh cần lắp. Sau đó ta dán liên kết bằng keo hoặc xi măng bằng với mặt tấm đá bia mộ. Việc dán ảnh được thực hiện sau khi tấm bia mộ đã được khắc hoàn chỉnh.

Tấm bia có hình ảnh được lắp ở tại mộ người quá cố nhằm để đánh dấu và thờ cúng.

Ảnh thờ bia mộ được sản xuất những kích thước nào?

Hình ảnh thờ được sản xuất với đa dạng kích thước. Đối với các dòng phôi nhập khẩu thì hạn chế, kích thước lại mang tính mặc định. Ảnh thờ bia mộ phố biến với các kích thước sau trên cả ô van hay chữ nhật.

9x12cm, 11×15, 13×18. 15x21cm, 20×25, 20x30cm. Thời gian sản xuất từ 3 đến 5 ngày và có thể lâu hơn nữa tùy vào thời điểm. Việc chuẩn bị cho một file ảnh đẹp trước khi in bia mộ là cần thiết. Khi bản gốc kém chúng ta nên phục chế lại để sau này có một tấm ảnh thờ bia mộ đẹp.

Sản xuất, cung cấp ảnh thờ men sứ chất lượng cao.

Chúng tôi nhận hàng từ xa và chuyển phát cấp tốc tới bất kì đâu mà bạn muốn. Sản phẩm cung cấp cho toàn thị trường lãnh thổ việt nam với cam kết chất lượng cao. Bạn chỉ cần để lại địa chỉ và số điện thoại người nhận và thanh toán với nhân viên giao hàng.

  • Quý khách hàng xem trực tiếp khi đặt hàng.
  • Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0961.257170
  • Bình bia mộ
    Bình bia mộ

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH