Bình tạo nên những bức hình bia mộ chứa đầy cảm xúc.

Hình men bia mộ, hình bia mộ được bình tạo nên chứa đầy cảm xúc. Cảm xúc vô lời khi nhìn vào tấm hình ảnh của những người quá cố. Những ý niệm được thông qua từ những người đã mất tới Bình cả nhắn nhủ lẫn kêu than. Một ngôn ngữ bằng năng lượng đặc biệt truyền nhận mà chỉ có Bình cảm nhận.

Nhưng rất hiếm hoi Bình chia xẻ với ai, bởi người ta có tin không mà chia xẻ. Chỉ có số ít hiếm hoi tùy theo nhân duyên mà Bình nói với những thân nhân người đã mất.

Phục chế ảnh cũ trước khi làm hình men bia mộ.

Nhưng đó là những câu chuyện riêng tư thầm kín của Bình làm ảnh cho người quá cố, nhưng chúng tôi không đi sâu ở bài viết này. Chúng tôi chỉ nói lên những cảm xúc của thân nhân đối với người thân yêu của mình đã không còn nữa, được tái hiện lại qua những tấm bia mộ có hình ảnh. Bởi những nghệ nhân bậc thầy vĩ đại của cơ sở điêu khắc Bình.

Những bức ảnh cũ rách nát được phục hồi. Ngay cả những bức ảnh nào đi nữa khi đến tay những nghệ nhân điêu khắc cũng đều được chải chuốt một cách chỉnh chu sống động, rồi mới đem làm trên tấm sứ, và đá granite. Đây là những vật liệu rất khó thi công, khó hơn nhiều so với các loại đá thông thường hay men sứ thông thường.

Chất liệu quý hiếm và kĩ thuật thủ công cho hình men bia mộ.

Đây là hai yếu tố quyết định nên độ bền đẹp của sản phẩm. Sứ làm ảnh bia mộ được tan chảy dưới nhiệt độ cực cao bởi kĩ thuật sản xuất phôi định hình, làm cho nước men màu chín chìm trong vật liệu. Ảnh được tạo độ bền thách thức sức nóng của mặt trời hay mưa dầm ẩm thấp. Đây là dòng sản phẩm kĩ thuật cao nhất trên thế giới, mà ngoài chúng tôi ra thị trường không thể có.

Nó là bí quyết dựa trên nền tảng của kho học hiện đại. Chỉ những ai từng thấm đẫm sống trong mọi thăng trầm lẫn đam mê công nghệ làm bia mộ tốt mới thấu được.

Ảnh bia mộ bằng sứ titan cacbon của chúng tôi mang tính vượt trội về mọi mặt, rắn chắc, chịu đựng được dưới thời tiết xấu nhất

Sản xuất  nung chảy hình bia mộ.

Ảnh bia mộ được sản xuất từ ​​một loại gốm thu được từ các hỗn hợp khác nhau và bằng cách nấu ở nhiệt độ rất cao. Thường từ 1300 đến 1400 ° C. Được phân biệt bởi một phong cách độc đáo và tinh tế. Ảnh men sứ của chúng tôi được hiện thực hóa theo quy trình nghệ thuật cổ điển xử lý. Được hoàn thành bằng tay chăm sóc sự thanh lịch của các chi tiết.

Phần hai là dòng đá granite nhập khẩu để khắc tại bình bia mộ.

Chúng tôi loại bỏ tất cả các loại đá mà đang có sẵn ở kho trên thị trường bởi nó không thể cho ra bền lâu về tuổi thọ. Lâu ngày bề mặt bị xuống cấp và màu chữ lem nhem rơi rụng.

Chúng tôi kén chọn những vùng có đá núi tự nhiên nổi tiếng, như. Na uy, mông cổ, ấn độ, brazin, anh quốc nhập khẩu về Việt Nam.

Đá Đen nhập khẩu là một loại đá Granite tự nhiên (đá hoa cương). Là sản phẩm của quá trình dồn nén nham thạch dưới lớp vỏ trái đất trong một thời gian dài mà tạo thành. Vì thế mà đá granite đen ấn độ có được những đặc tính cấu tạo đáng giá như:

Bền chắc, cứng, bóng, có độ đồng nhất cao về màu sắc.

Đá hoa cương granite đen nhập khẩu loại tốt nhất. Chọn lọc kĩ càng để làm bia mộ, đem đến giá trị kinh tế bền lâu.

Một lưu ý nữa là không phải dòng vật liệu đá thiên nhiên nàocũng cho ra vẻ đẹp hào nhoáng. Về độ bóng hay sắc nét như các dòng đá nhân tạo.

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng vì bất kì lí do gì, nếu bạn mong muốn có được sản phẩm tốt.

Chúng tôi cam kết trả lời một cách toàn diện và thỏa đáng trong thời gian ngắn. Song song với việc thiết kế hỗ trợ được triển khai trong vòng 24 giờ đồng hồ.

Hãy liên hệ công ty nghệ thuật Bình bia mộ: 02461281977 – 0906256066 – 0961257170

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH