Giá bia mộ bằng đá cao cấp là bao nhiêu?

Giá bia mộ bằng đá là bao nhiêu?

Giá bia mộ bằng đá là bao nhiêu? nó còn phụ thuộc vào đá gì và kích thước bao nhiêu các bạn ạ.

Xưởng điêu khắc bia mộ thương hiệu Bình xin chia xẻ chút ít như này.

Xưởng bia mộ bằng đá của chúng tôi nằm giữa trung tâm thủ đô hà nội đã đến 30 năm nay, từng tiếp xúc và khắc bia mộ trên rất nhiều loại đá.

Tùy từng thời kì trên thị trường cung ứng các loại đá khác nhau, mỗi một thời điểm người ta lại trưng dụng một loại đá để làm bia mộ.

Ví dụ như mấy chục năm trước chúng tôi làm là đều khắc bia mộ bằng đá thanh hóa, đá ninh bình, đều là đục thủ công, ảnh châm trạm đen trắng trên đá.

Những thập niên sau thì thị trường xuất hiện loại đá granite đen, và các công nghệ khắc được phát triển dần, chủ yếu là bán thủ công.

Còn ngày nay thì đã có quá nhiều loại đá để làm bia mộ. Tùy từng vào sở thích chất liệu, tùy từng văn hóa vùng miền mà người ta lựa chọn đá để làm bia mộ, ngay các loại đá đen granite bây giờ cũng đã có rất nhiều loại chất lượng khác nhau, giá cả đầu vào khác nhau mà kéo theo giá của bia mộ bằng đá cũng khác nhau.

Vậy giá của bia mộ bằng đá chúng ta phải hiểu như nào?

Cách tốt nhất là chúng ta nên chọn và chỉ định vào đúng loại đá mình mong muốn các bạn ạ. Và cách hay nhất là hãy gọi cho ông chủ của chúng tôi theo số: 0906256066, các bạn sẽ luôn được thỏa mãn mọi câu hỏi của mình, hơn nữa là rất dễ về giá cả, đều là rẻ mạt hơn mọi nơi, vì đây là xưởng sản xuất gia công trực tiếp mọi công đoạn, chủ động được tất cả mọi khâu, không phụ thuộc vào bất cứ trung gian nào.

Ta khắc bia mộ bằng đá có giá trung bình thì giá bia mộ bằng đá cũng trung bình, ta khắc bia mộ vào các dòng đá cao cấp, đá đắt tiền thì giá thành phẩm bia mộ bằng đá sẽ nhiều tiền, ở đây chủ yếu chỉ tính ngày công làm việc của thợ và các ca chạy máy khắc.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới giá của bia mộ bằng một số dòng đá tự nhiên cao cấp, với độ bền vượt trội gấp hàng chục lần so với dòng đá granite thông thường, phôi nhập khẩu brazin, ý, ấn độ, tây ban nha… giá cũng cao, nhưng xét về giá trị kinh tế, giá trị độ bền thì lại là rẻ mạt nhất, bởi độ bền của nó.

Bảng báo giá bia mộ bằng đá đã có ảnh.

Bia mộ bằng đá kích cỡ 20 x 30 giá 1000k

Bia mộ bằng đá kích cỡ 25 x 35 giá 1200k

Bia mộ bằng đá kích cỡ 30 x 40 giá 1800k

Bia mộ bằng đá kích cỡ 35 x 50 giá 2.500k

Bia mộ bằng đá kích cỡ 40 x 60 giá 3.200k

(giá có thể tùy chỉnh bởi khi chọn phần ảnh bằng men sứ, pha lê, sứ nhập khẩu)

Nếu như các bạn chọn vào các dòng đá granite thông thường, thì giá tại xưởng của chúng tôi cũng rất rẻ, giá bia mộ bằng đá chỉ còn tương đương một nửa.

Hãy gửi thông tin cần làm bia mộ, cần thiết kế miễn phí vào zalo số: 0906256066 các bạn nhé, trực tiếp chủ nhà xưởng sẽ trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH