Giá bia mộ tại tphcm và hà nội là như nhau

Khắc bia mộ tại tphcm hầu hết khách hàng đã gửi về thương hiệu Bình Hà Nội.

Những năm gần đây là đông đảo khách hàng khu vực thành phố hồ chí minh và các tỉnh phía nam có nhu cầu làm bia mộ cho ông bà thân nhân quá cố, hầu hết mọi người đều gửi tới thương hiệu khắc đá Bình Hà Nội để đặt hàng, mọi yêu cầu của quý khách đều được đáp ứng một cách nhanh chóng tròn trịa và toàn bích. Với chất lượng tuyệt đỉnh nhất, những tấm bia mộ có ảnh khẳng định với độ bền hàng trăm năm, không bị phai mờ hay xuống màu.

Bộ phận thiết kế thương hiệu Bình nhanh chóng gửi mẫu bia mộ để lựa chọn.

Khách hàng chỉ cần gửi ảnh, nội dung, kích thước bia mộ cần làm vào email: binhbiamo@gmail.com hoặc zalo: 0906.256.066. Bộ phận thiết kế sẽ nhanh chóng lên maket gửi lại những mẫu bia mộ đẹp nhất, hoặc chỉnh sửa theo mọi yêu cầu của mình và đi tới duyệt mẫu cuối cùng.

 

Tư vấn về chọn đá hoa cương tốt nhất làm bia mộ có ảnh.

Có rất nhiều loại đá hoa cương được sử dụng cho việc khắc bia mộ, nhưng mỗi một loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau từ màu sắc, độ bền, độ dẻo dai, chịu đựng mưa nắng ngoài trời, và tùy từng vào mục đích sử dụng đặt tại các vị trí khác nhau nên chọn những loại đá khác nhau.

Ví dụ như bia mộ đặt trong mái vòm mộ đã xây, bia mộ đứng độc lập ngoài trời, bia mộ ốp không có mái che…và cả từng môi trường khí hậu vùng miền nữa. Đây là việc rất hiếm người có đủ kinh nghiệm sâu sắc như anh Bình chủ thương hiệu khắc đá này.

Ví dụ như ta đặt bia mộ vùng đồi núi cao hay nơi ẩm thấp, hay gần vùng biển, thì sẽ tránh những loại đá bị ảnh hưởng của hơi nước biển.

Để chi tiết hơn điều này, quý vị nên điện thoại trực tiếp hỏi thêm, theo số máy: 0906.256.066

Vận chuyển trả hàng làm bia mộ bằng đá hoa cương tại thành phố hồ chí minh.

Thương hiệu Bình ngày nào cũng phát trả hàng bia mộ tại thành phố hồ chí minh và các tỉnh phía nam thông qua các nhà xe hoặc đường bưu điện, thời gian mất khoảng hai tới ba ngày, hoặc các dịch vụ tại nhà với chi phí rẻ nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số máy văn phòng tại hà nội: 024.6128.1977 – 0987.135.472. Email: binhbiamo@gmail.com – binhbiamo.com

Quý khách có nhu cầu khắc bia đá trấn yểm, trấn trạch, hóa giải phong thủy thì xem thêm bài viết dưới đây

http://satviet.net/khac-da-tran-trach-tran-yem-bua-chu-phong-thuy-hoa-giai-ta-khi/

 

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH