Bia mộ đống đa, ba đình, hà nội.

Khắc bia mộ đẹp nhất tại số 107 Phố Trần Hòa – Hà Nội

Tại đây chúng tôi điêu khắc những tấm bia mộ tuyệt đẹp bằng đá hoa cương granite. Đá núi tự nhiên, màu nguyên thủy, không bị bạc màu.

Điêu khắc bia mộ tại chỗ và có gian hàng trưng bày để quý khách thăm nom, lựa chọn. Từ các loại bia mộ không ảnh, bia mộ có ảnh, bia mộ câu đối, bia mộ chữ nho, bia mộ chữ phúc, bia mộ cuốn thư, bia mộ mổ khắc chìm nối cho đến các loại biển cơ quan, hàng lưu niệm, trang trí, thờ cúng, bia di huấn, bia di chúc, bia di tích đủ các thể loại.

 

Chữ khắc sắc xảo, hoa văn cực sắc nét, tinh xảo, bố cục hài hòa, trang nghiêm đẹp mắt, giá tại xưởng sản xuất.

Bia mộ, những mẫu bia mộ tuyệt đẹp đầy chất nghệ của thương hiệu Bình Hà Nội

Bia mộ, câu đối lăng mộ bằng đá Granite cao cấp tại Thanh Xuân, Ba Đình, Hoàng Mai, Hà Nội

BIA MỘ – NGƯỜI ĐÃ XUYÊN SUỐT 30 NĂM GẮN BÓ NGHỀ GIỮA THỦ ĐÔ

Mặc thời gian trôi, mặc mọi thứ vật đổi sao rời, bỏ cả nhiều cơ hội trong đời như mơ nhưng chúng tôi đã gắn bó với nghề khắc đá, hình như là một nghiệp nghề. Minh chứng vẫn còn đó, vẫn thuộc từng chỉ số của những tấm đá khắc bổ sung trong Văn Miếu, rất nhiều những ngôi mộ của nguyên thủ quốc gia và cán bộ cấp cao trong nghĩa trang mai dịch chúng tôi đã cắt khắc thủ công và tôn tạo như Bia mộ Ngô Mậu, nhà văn Nguyễn Đình Thi, tổng bí thư Lê Duẩn, thủ tướng Phạm Văn Đồng. Các tấm đá di tích được khắc sắc nét tại chùa Trấn Vũ, chùa Quán sứ, đình làng Vòng…vẫn nhớ như in những quy tắc luật lệ của việc làm hoa văn cổ. Còn bia mộ, ảnh trên lăng mộ, câu đối lăng mộ thì nhiều vô kể, cặm cụi say mê một cái nghề vất vả bụi bặm, hay phải làm gấp việc hai tháng cuối năm chẳng có mấy hứng thú ai hành nghề, nhưng chúng tôi vẫn miệt mài với cái nghề khắc đá, khắc bia mộ, đam mê say nghề đã tạo nên một dấu ấn khác lạ, người hà nội gắn cho chúng tôi một cái biệt hiệu BÌNH BIA MỘ, từ lúc nào không rõ.

Sau khi được mời sửa chữa nhiều sai xót tại công trình tượng đài Bà mẹ việt nam anh hùng ở quảng nam, chúng tôi được chính một khách hàng ở công trình tạo và tặng trang Website binhbiamo.com này và email cũng trùng tên binhbiamo.com.

Nếu như nói đến từ xây dựng thương hiệu BÌNH BIA MỘ thì có lẽ chúng tôi đã là người hạnh phúc nhất trên đời, vì được chính khách hàng mến mộ tạo nên, vì chúng tôi chỉ là người thợ khắc đá, khắc bia mộ không hơn không kém và không hề nghĩ tới cái từ thương hiệu

Ngày nay thì theo xu hướng phát triển của công nghệ, nghề khắc đá cũng đã được ứng dụng tốt hơn, cùng kéo theo vô số nhiều người ra làm nghề, họ cũng tạo những trang Website, blokc, và viết bài quảng cáo, cũng tạo những tiêu đề ấn tượng để thu hút khách hàng, hoặc thuê chạy quảng cáo google. Nhưng nếu các bạn để ý nghĩ thì mới nhận ra những nét vụng về thô cứng từ hoa văn, maket bố cục cho tới sản phẩm, nó không toát lên một nét chân thực hồn cốt như các sản phẩm bia mộ chúng tôi tạo nên, dù là những bia mộ đơn giản nhất, đương nhiên chúng tôi không đi sâu vấn đề này, nó giống việc khen chê chẳng hay gì cho lắm.

Khi vào công việc sửa sang phần mộ cho các cụ ông bà của gia đình mình, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để tham khảo tại cửa hàng trưng bày hay nhà xưởng tại hà nội. Quý vị ở tỉnh xa bất cứ ở nơi nào cũng cực kì tiện lợi gửi nôi dung qua zalo, facebook, email để nhận bản thiết kế hoàn chỉnh trong vòng 60 phút đồng hồ, càng dễ dàng hơn quý vị sẽ nhận sản phẩm ( Bia mộ ảnh mộ ) ngay tại nhà do các bưu tá phát hành rồi thanh toán.

Mọi thông tin quý vị liên hệ cửa hàng trưng bày sản phẩm: Số 107 phố Trần Hòa, Hà Nội hoặc nhà xưởng 102 phố Hoàng Đạo Thành, thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0906.256.066 hoặc 0987135.472 – Email: binhbiamo.com, Website: binhbiamo.com ( quý vị ở khu vực hà nội hoặc lân cận nên gọi điện thoại đặt lịch hẹn trước khi đến sẽ tiện lợi hơn)

Mẫu mộ bia đá đẹp, cách khắc bia mộ, giá bia mộ, đặt làm bia mộ ở hà nội, báo giá  khắc bia mộ, giá khắc bia mộ, khắc bia mộ ở đâu, bia mộ đẹp, khắc bia mộ tại tphcm.

Làm bia mộ có ảnh, giá bia mộ bằng đá, khắc bia mộ đẹp, hình bia mộ, làm ảnh trên bia mộ, cách làm ảnh bia mộ, hình ảnh bia mộ, hình ảnh bia mộ đẹp. báo giá bia đá, mẫu bia mộ đá đẹp, báo giá làm bia mộ đá. Bia mộ đẹp, khắc bia mộ.

Cách khắc bia mộ, khắc bia mộ đẹp, cơ sở khắc bia mộ, lăng mộ công giáo, hoa văn công giáo, lăng mộ đá công giáo, các kiểu mộ đá hoa cương, mẫu mộ đao, mẫu bia mộ công giáo, mẫu bia mộ công giáo đẹp, mộ người công giáo, mộ đạo công giáo, mộ đá công giáo, mẫu mộ công giáo đẹp, các kiểu mộ công giáo, mẫu bia mộ corel, mộ thiên chúa giáo

Giá bia mộ đá, font chữ bia mộ, xin mẫu bia mộ, các mẫu bia mộ đẹp, mẫu bia mộ đẹp vector, mẫu hoa văn bia mộ, download mẫu bia mộ đẹp corel, mẫu hoa văn bia mộ, mẫu bia mộ đẹp vector, các mẫu bia mộ đẹp

ĐT: 0906.256.066 – 0987135.472

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH