Báo giá bia mộ từ phòng tạo mẫu thiết kế Bình điêu khắc hà nội

Báo giá bia mộ

Báo giá bia mộ có ảnh và không ảnh tại hà nội.

Thưa quý vị chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu báo giá khắc bia mộ bằng đá Granite trên email: binhbiamo@gmail.com hoặc thông qua số điện thoại: 0906.256.066, chúng tôi xin trả lời:

Thưa quý vị, rất tiếc rằng giá làm bia mộ, khắc bia mộ của chúng tôi không phải là rẻ nhất ở thị trường, có thể sẽ không phải là điều mong đợi của quý vị cần một giá thành rẻ nhất, càng không phải với mong muốn của một số anh em thợ làm thương mại hay các cửa hàng ngoài mặt phố làm dịch vụ nhận hàng. Thông thường chúng tôi cao hơn thị trường từ 5 đến 10% giá thành.

Ví dụ: một bia mộ không có ảnh thông thường , giá của thị trường là 350 ngàn, thì của chúng tôi sẽ là 400 ngàn

Ví dụ: một bia mộ có ảnh trên thị trường thông thường là 800 ngàn chẳng hạn, thì của chúng tôi là 850 ngàn.

Đương nhiên báo giá cũng còn phụ thuộc vào kích thước, vào từng loại đá khác nhau, vào từng thời điểm và các yêu cầu khác thì sẽ có báo giá chính xác hơn.
Nhưng một nghịch lí rằng giá của chúng tôi có cao hơn một chút nhưng công làm của chúng tôi lại vất vả khó nhọc nhất, chúng tôi chỉ một niềm hướng tới sự chọn lựa các tiêu chuẩn vật tư, tìm tòi những loại đá tốt nhất, không bạc màu với thời gian, thậm chí là bỏ nhiều công sức để sưu tầm theo yêu cầu của khách hàng.

Giá làm bia mộ của chúng tôi không phải là rẻ nhất, nhưng sẽ là chất lượng đỉnh nhất, kể cả về độ bền hay bố cục, thiết kế hài hòa, hoa văn và chữ sắc nét có hồn mang một phong cách á đông hay phù hợp với từng tôn giáo.

Hơn nữa chúng tôi đều đáp ứng được tất cả khách hàng ở xa một cách hoàn chỉnh nhất, khách đều duyệt mẫu được tất cả trên email, zalo, facebook và nhận hàng do bưu cục gói gém phát hàng tại nhà cẩn thận, sự chu đáo tận tụy trong sứ mệnh phục vụ, giảm thiểu công đi lại lựa chọn của khách hàng rất nhiều.

Đối với những đơn hàng gấp, thì cần có sự trao đổi riêng qua số điện thoại; 0906.256.066 để kịp thời nhanh chóng xử lí.

Thưa quý vị, chúng tôi luôn hướng tới những loại đá granite cứng rắn, có độ bền cơ học cao, không bị thấm nước, không có hiện tượng dễ rạn nứt hay sứt mẻ, màu sắc bền bỉ. chịu được nắng gió, thời tiết khắc nghiệt, khí hậu nóng ẩm.

 

Làm bia mộ thì đa số là đá màu đen, nhưng cũng do một số vùng miền, hoặc một số nghĩa trang quy hoạch sử dụng nhiều màu khác nhau.

Chúng tôi đều khắc được sắc nét tinh xảo trên các vật liệu đá như: Đỏ Bzaxin, đỏ ấn độ, đen huế, đá đen kim sa, đỏ cờ, Đá Na uy, ấn độ, trung quốc, việt nam, đều xử lí một cách hoàn hảo nhất.

Nhưng quý vị hãy nên hướng tới một vật liệu bền bỉ mãi ( Chất lượng bền nhất nhưng cũng không có nghĩa là bóng đẹp mã nhất), Vì thế cho nên quý khách cần hỗ trợ về chuyên môn, hoặc qua nhà xưởng, hoặc cửa hàng của chúng tôi để chọn lựa, tại địa chỉ.

107 Phố Trần Hòa, hà nội  (cách ngã tư sở 2km đi theo đường bờ sông Tô lịch phố Vũ Tông Phan là tới.

Hoặc, 102 Phố Hoàng đạo thành, thanh xuân, hà nội, quý khách gọi điện thoại trước khi đến: 0906.256.066

Mẫu mộ bia đá đẹp, cách khắc bia mộ, giá bia mộ, đặt làm bia mộ ở hà nội, báo giá  khắc bia mộ, giá khắc bia mộ, khắc bia mộ ở đâu, bia mộ đẹp, khắc bia mộ tại tphcm.

Làm bia mộ có ảnh, giá bia mộ bằng đá, khắc bia mộ đẹp, hình bia mộ, làm ảnh trên bia mộ, cách làm ảnh bia mộ, hình ảnh bia mộ, hình ảnh bia mộ đẹp. báo giá bia đá, mẫu bia mộ đá đẹp, báo giá làm bia mộ đá. Bia mộ đẹp, khắc bia mộ.

Cách khắc bia mộ, khắc bia mộ đẹp, cơ sở khắc bia mộ, lăng mộ công giáo, hoa văn công giáo, lăng mộ đá công giáo, các kiểu mộ đá hoa cương, mẫu mộ đao, mẫu bia mộ công giáo, mẫu bia mộ công giáo đẹp, mộ người công giáo, mộ đạo công giáo, mộ đá công giáo, mẫu mộ công giáo đẹp, các kiểu mộ công giáo, mẫu bia mộ corel, mộ thiên chúa giáo

Giá bia mộ đá, font chữ bia mộ, xin mẫu bia mộ, các mẫu bia mộ đẹp, mẫu bia mộ đẹp vector, mẫu hoa văn bia mộ, download mẫu bia mộ đẹp corel, mẫu hoa văn bia mộ, mẫu bia mộ đẹp vector, các mẫu bia mộ đẹp

ĐT: 0906.256.066 – 0987135.472

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH