Bia mộ đá tốt nhất để khắc bia cho ông bà, cha mẹ

Bia mộ đá tốt nhất để làm cho ông bà cha mẹ tại Bình hà nội.

Thưa các quý bạn

Đá để làm bia mộ thì cũng có năm bảy loại, thợ cũng có năm bảy đường, ở trên thị trường là thế. Người ta có thể dùng đá granite xanh rêu, xanh đen, đá phú yên, đá bình định, đá ninh bình, đá ấn độ, đá mông cổ, đá trung quốc, đá kim sa để khắc bia mộ.

 

 

Trong mỗi một dòng đá granite cũng còn có thêm nhiều loại chất lượng khác nhau, ví dụ:

Trong dòng đá mông cổ làm bia mộ cũng có nhiều loại đắt rẻ khác nhau. Trong dòng đá ấn độ cũng có nhiều loại đắt rẻ khác nhau, chất lượng khác nhau, đây là một sự thật, rất thật.

Nhưng chọn được những dòng đá để làm tấm bia mộ thật tốt, thì lại cần phải nhờ vào những người thợ điêu khắc lão luyện, chứ thợ ốp đá họ cũng đâu có biết, vì họ chỉ ốp, chứ nào họ có khắc bao giờ.

Chúng tôi chỉ sơ qua một vài điểm như vậy, để khi chúng ta đi làm một tấm bia mộ đá tốt cho ông bà, thì nên hỏi qua những người quen có nghiệp vụ thì cũng rất tốt. Nhưng chung quy về đá đó là tất cả chuyện của thị trường, còn riêng chúng tôi, chỉ sử dụng những loại đá tốt nhất, được chọn lọc riêng ra để dành khắc bia mộ.

Chỉ dùng loại đá tốt nhất để khắc bia mộ.

Đương nhiên phải là dòng đá có đặc tính của bề mặt cứng rắn, mặt phải đanh chắc lại, các hạt trầm tích liên kết từ trung đến mịn của thiên nhiên ban tặng. là một loại đá xâm nhập được hình thành từ mác ma. Đó là một loại đá được phủ bởi hầu hết đá trầm tích trong vỏ trái đất.

Khi khai thác chọn lọc để chế tác ra những tác phẩm ngoài trời, chịu đựng được ánh nắng mặt trời hay thời tiết khắc nghiệt, sản phẩm bền và không bị hỏng hóc.

 

Ở tại binhminhchau.com chúng tôi đã chọn lọc những dòng đá này có xuất xứ từ brazin, mông cổ, ấn độ, phần lan, na uy, để dành riêng dùng khắc chữ bia mộ. Có một số dòng đá chất lượng tốt này, nhưng khi khắc chữ bia mộ thì chưa chắc đã phải là đẹp nhất, nhưng cực kì tốt, bề mặt cứng rắn hơn, khắc chữ lâu hơn rất nhiều so vơi các loại đã khác, đó cũng là lí do cho độ bền muôn thủa.

Trạm khắc bia mộ đá đẹp kết hợp hình ảnh men sứ vĩnh cửu.

Chúng ta không cần quá cầu kì trong từ khóa bia mộ đá đẹp, mà cốt lõi phải là những dòng vật đá cực tốt để làm bia mộ, nó là cốt tủy đầu tiên cần phải có và hướng tới, chứ nhiều tấm bia mộ đá đẹp chỉ mang vẻ hào nhoáng lúc đầu, thì đó không phải là sự lựa chọn tối ưu.

Một yếu tố vô cùng quan trọng nữa là phần hình ảnh, di ảnh người quá cố trên bia mộ, khi chọn được tấm đá tốt khắc bia rồi, mà phần hình ảnh nhòe nhoẹt, chất lượng thấp, hoen ố nhanh xuống màu thì quả thật là một khiếm khuyết nặng nề. Không tin thì cứ có dịp ra ngoài nghĩa trang chúng ta sẽ nhìn thấy những bức ảnh bia mộ xuống màu, mà trước kia những người thợ đã hứa, tại nơi đây sự thật xấu tốt sẽ phơi bày.

Nhưng việc của chúng ta thì đừng đợi đến lúc ấy, mà phải ngay bây giờ và ngay lúc này bạn có chọn lựa cho quyết định của mình, và chọn lựa chúng tôi, đó cũng là việc của bạn quyết định, binhminhchau.com không tư vấn quá đà và cố ý phải bán được hàng. Mà binhminhchau.com tùy thuộc vào nhân duyên quyết định.

Khi đủ nhân duyên các bạn hãy đi tới xưởng sản xuất của binhminhchau.com hoặc gửi đặt hàng online theo cách sau.

Gửi hình ảnh bằng Scan hoặc chụp từ điện thoại thông minh qua email: binhbiamo@gmail.com hoặc Zalo số: 0906256066

Gửi nội dung làm bia đã soạn thảo chắc lọc chữ và đính kèm kích thước.

Chúng tôi thiết kế, tạo mẫu bia mộ trực tiếp trên chính nội dung kích thước yêu cầu.

Chúng tôi gửi lại mẫu thiết kế miễn phí

Tư vấn kích thước phù hợp với nội dung chữ

Dịch vụ gửi hàng đi các tỉnh.

Chúng tôi sẽ gửi hàng tại nhà cho quý vị bằng nhiều hình thức vận chuyển khác nhau, như nhà xe và bưu điện, hàng hóa được vận chuyển an toàn đên tận nơi mà quý vị mong muốn.

Địa chỉ nhà xưởng bia mộ đá tốt tại hà nội của binhminhchau.com.

Xưởng số 2 cuối ngõ 102 phố hoàng đạo thành, kim giang, thanh xuân, hà nội

Điện thoại: 02466633395 – 0961257170 – 0969049301

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH