Bia mộ đá tốt nhất lại tại Bình hà nội

Bia mộ đá tốt nhất lại tại Bình hà nội

Bình là một thương hiệu uy tín nhất trong làng nghề điêu khắc đá, dù các trang website hàng ngày vẫn đang sao chép chép hình ảnh hoạt động hay bài viết từ thương hiệu Bình, hoặc bằng nhiều cách đánh tráo khái niệm thì cũng không ai có thể nhái được thương hiệu Bình.

Vì uy tín nó ở cái chất bên trong, nó ở giá trị cốt lõi từ tâm mà lan tỏa, nên bạn chỉ có thể bắt trước ở cái bên ngoài, chứ không thể sao chép bắt chước cái chất bên trong.

Bài viết này binhbiamo.com lại chia xẻ một góc nhìn về việc làm bia mộ bằng những loại đá chất lượng tốt.

 

Có rất nhiều những loại đá tốt, nhưng dùng làm bia mộ lại không tốt.

Nhiều loại đá đắt tiền và tốt nhưng khi làm bia mộ vẫn hỏng, đây là một điều kinh ngạc đến khó tin đến ngay cả những người kinh doanh đá lâu năm hay những người thợ chế tác đá, ngay cả loại đá kim sa ấn độ bây giờ cũng bạc màu, nếu như bạn để ý sẽ thấy ở nhiều các công trình ngoài trời bạn sẽ thấy điều đó.

Chỉ khi bạn là những người chuyên tâm đến nó, bạn phải để ý rất sát sao đến nó, bạn phải bám theo nó trong những quãng thời gian rất dài, bạn mới thấy được. Chứ khi bạn hoàn thành xong một sản phẩm hay một tấm bia mộ đá tốt, rồi bạn bàn giao luôn cho khách hàng, và không bao giờ bạn nhìn lại được tấm đá của mình đã làm. Đây là lí do mà bạn không thể biết được khi làm bia mộ bằng đá tốt mà vẫn bị hỏng.

 

Tại sao Bình điêu khắc biết được điều này.

Trong quá trình xây dựng thương hiệu, Bình đã thử nghiệm chất lượng đá bằng rất nhiều cách để chứng minh tất cả độ bền của đá, để đi vào tuyển chọn vật tư tốt nhất làm bia mộ cho khách hàng, xin tạm nêu ra hai việc Bình bỏ công sức làm như sau.

Thứ nhất: Bình chọn tất cả các mẫu vật tư đá khác nhau, mỗi một mẫu đá tốt đều đánh dấu tên tuổi chủng loại và cả ngày tháng, thời gian lại và đem phơi mưa nắng ngoài trời.

Cụ thể là cứ mang lên sân trần bê tông của nhà xếp thành hàng. Cứ thị trường có đá nào là lại cắt mẫu loại đó để phơi, hết năm này qua năm nọ, có những tấm mẫu đá đã được phơi vài chục năm, rồi hàng năm kiểm tra đánh giá, ghi chép lại.

Có rất nhiều loại đá đắt tiền chịu nắng nóng cực kì tốt, nhưng lại không chịu được axit nước mưa.

Có những loại đá đắt đỏ để ngập trong nước không ảnh hưởng gì, nhưng lại chịu nắng nóng rất kém, hay bị giòn rạn nứt.

Thứ hai: Bình xây dựng cả một phòng thực nghiệm chất lượng như cho chịu độ mài mòn, độ mặn, tẩm axit ăn mòn, độ chịu lực, độ dẻo, thử nghiệm độ bóng hoặc tương tác với nhiệt, với tia UV, đèn hồng ngoại.

Ngoài việc dùng đá tốt làm bia mộ, ta còn phải biết lựa chọn cho phù hợp.

Vậy thế nào là phù hợp?

Phù hợp là tùy từng mục đích sử dụng khác nhau, đặt ở các vị trí khác nhau mà ta lựa chọn từng loại đá tốt. ví dụ:

Nếu những tấm bia mộ đá tốt để ở những địa danh có nguồn nắng gió của biển mặn thì bạn phải dùng những loại đá chịu mặn.

Nếu như những tấm bia mộ đá tốt để ở trong lăng mà không bị nước mưa hắt vào thì dùng những loại đá thông thường là được.

Nếu như bia mộ đá tốt đặt ở vị trí hay có nắng tây chiếu vào thì phải dùng những loại đá chịu nhiệt

Nếu như bia mộ để ở những ngôi mộ có xây quấn vòm thì bạn phải dùng những loại đá chịu lực

Tóm lại là tùy từng hạng mục mà sử dụng các loại bia mộ đá tốt khác nhau, thì sẽ đạt được độ bền tối ưu nhất. Chúng ta có thể gọi nghe tư vấn thêm từ các số điện thoại của thương hiệu Bình binhminhchau.com hoặc trực tiếp vào số hotline: 0906256066 để biết thêm chi tiết.

Bia mộ đá tốt phổ biến trên thị trường.

Đá granite đen bóng, đá kim sa, đá đen huế, đá xanh đen granite, đá singapo, đá ấn độ, đá tây sơn, đá phú yên, đá granite trung quốc, đá đen an khê, đá nhập khẩu mỹ, đá anh quốc, đá mông cổ, đá vàng brazin và nhiều dòng nhập khẩu từ châu âu.

Địa chỉ xưởng khắc đá số 2 tại thanh xuân, hà nội.

Nếu quý vị nghe tư vấn mà chưa thấy thỏa mãn, thì hãy đến trực tiếp tại xưởng khắc bia mộ đá tốt tại hà nội, để xem chọn vật tư, quý khách gọi điện thoại trước khi đến thì đỡ mất công chờ đợi.

Địa chỉ: xưởng số 2 ngõ 102 phố hoàng đạo thành, kim giang, thanh xuân, hà nội

Điện thoại: 02461281977 – 0394263977 – 0961257170 – 0904125601

                                                      Rất hân hạnh làm hài lòng quý khách.

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH