Bia mộ đá tốt nhất làm ở đâu? Hình trạm khắc bia mộ đẹp.

Bia mộ đá tốt nhất làm ở đâu? Hình trạm khắc bia mộ đẹp.

Bạn tìm hiểu về các dòng đá bia mộ tốt, hay đang cân nhắc làm bia mộ đá tốt ở đâu, để đạt độ dài lâu chịu mưa nắng dãi dầu, bạn hãy bắt đầu từ bài viết này nhé.

Nếu như bạn cần sự thực tế nhất, mắt thấy tay sờ những dòng đá tốt làm bia mộ thì nên trực tiếp đến xưởng khắc bia mộ số 2, ngõ 102, phố hoàng đạo thành, kim giang, hà nội.

Nếu như bạn cần một tư vấn chân thành chuyên nghiệp lành nghề thì hãy gọi theo số điện thoại a Minh: 0969049301.

Dòng đá granite dùng khắc bia mộ

Đá Granite hay còn gọi là đá hoa cương  là loại đá tự nhiên được hình từ sự biến chất của các loại đá vôi, đá carbonate hay đá dolomit.

Quá trình biến chất tái tinh thể hóa các loại đá trầm tích này hình thành các vân tinh thể đá xen kẽ lẫn nhau.

Đặc điểm của đá hoa cương tự nhiên:

Về kết cấu: Vì kết cấu tinh thể, đá hoa cương có độ cứng cao – đạt 7 điểm theo thang điểm Mohs, ít thấm nước, độ bền tốt. Độ dày của đá cho phép chịu được sự va đập mạnh.

Đá hoa cương hầu hết có cấu tạo khối, cứng và xù xì, và được sử dụng rộng rãi làm đá xây dựng

Về màu sắc: Đá hoa cương có màu sắc đa dạng tùy vào khoáng vật học của chúng. Ngoài màu sắc đa dạng nhiều dòng đá hoa cương cao cấp còn có sự pha trộn màu sắc và các giải vân đá ấn tượng

Về kết cấu: Vì kết cấu tinh thể, đá hoa cương có độ cứng cao – đạt 7 điểm theo thang điểm Mohs, ít thấm nước, độ bền tốt. Độ dày của đá cho phép chịu được sự va đập mạnh.

Đá hoa cương hầu hết có cấu tạo khối, cứng và xù xì, và được sử dụng rộng rãi làm đá xây dựng

Về màu sắc: Đá hoa cương có màu sắc đa dạng tùy vào khoáng vật học của chúng. Ngoài màu sắc đa dạng nhiều dòng đá hoa cương cao cấp còn có sự pha trộn màu sắc và các giải vân đá ấn tượng

Ứng dụng đá hoa cương granite làm bia mộ

Hầu hết trên thị trường đều sử dụng đá granite để làm bia mộ, bởi độ bền cao của nó, chịu đựng được nắng gió và thời tiết khắc nghiệt hơn nhiều lần các loại đá tự nhiên khác như đá thanh hóa, đá ninh bình vân vân

Đá granite hoa cương được dùng phổ biến rộng rãi khắp nơi, nên việc lựa chọn dòng đá này làm bia mộ là rất hợp lí, nó đảm bảo cho các tiêu chuẩn sau khi làm bia mộ.

Không cong vênh, không nứt nẻ.

Chịu lực, chịu nhiệt và chịu a xít nước mưa

Bề mặt bóng đẹp, khó bạc màu, khắc chữ sắc nét.

Tuổi thọ lâu dài

Ngoài ra còn được ứng dụng rộng rãi cho ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất như nhà ở, khách sạn, tòa nhà, văn phòng.

Đặc điểm nữa của đá granite là bề mặt không trùng lặp, có thể có độ đậm nhạt khác nhau.

Đá granite hoa cương có những loại nào?

Tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại đá hoa cương, tuy nhiên một số loại đá thịnh hàng được sử dụng phổ biến như: Đen Kim sa (Ấn Độ), Đỏ Brazil (Ấn Độ), Nâu Anh Quốc (Ấn Độ), Xà Cừ (Na Uy), Đen Huế (Trung Quốc), Tím Mông Cổ (Trung Quốc), Trắng Suối lau (Việt Nam), Đen Phú Yên (VN), Đỏ Bình Định (Việt Nam)….

Đá granite thì cũng có năm bảy loại, thợ thì cũng năm bảy đường, vấn đề là những dòng nào tốt nhất và phù hợp để ứng dụng làm bia mộ, vì nó còn phụ thuộc vào màu sắc, tiêu chuẩn khắc chữ đẹp.

Bia mộ đá tốt thì cách hơn hết là dùng dòng đá granite đen bóng hoặc các dòng đá nhập khẩu từ ấn độ. Cùng một loại đá granite trên thị trường nhưng lại có rất nhiều tên gọi khác nhau, phụ thuộc theo vùng miền, hoặc các nhà cung cấp đặt tên không trùng lặp, đây là một điều khó khăn cho khách hàng khi tìm hiểu trên mạng, nên cách tốt nhất là gọi về binhbiamo.com để được chính xác hơn.

Tại Bình sẽ luôn ứng dụng những dòng đá cao cấp nhập khẩu làm bia mộ, có các ưu điểm sau:

Đá granite hoa cương được binhbiamo.com nhập khẩu từ các quốc gia có vùng núi đá tự nhiên chất lượng cao nhất, có độ cứng rắn, chịu nhiệt, chịu mài mòn, bề mặt chai lì, độ bóng cao, thẩm mỹ đẹp.

Nhập khẩu theo hợp đồng, các đơn hàng cho nhiều kho đá, phần chắt lọc lõi đá tốt nhất chỉ để dành dùng khắc bia mộ cho khách hàng của mình, chứ không bán ra ngoài thị trường.

Đá cao cấp của Bình làm bia mộ có những ưu điểm vượt trội sau:

Độ cứng và độ bền cao

  • Đặc tính ngăn thấm, chống ngấm, ngừa vi khuẩn tốt

  • Chống bám tạp chất và  bụi bẩn

  • Độ an toàn cao

  • Dễ dàng vệ sinh.

Đá granite nhập khẩu Bình sở hữu tất cả các yếu tố mà bạn cần với một chất liệu tốt dùng để khắc bia mộ, tính thẩm mỹ, độ bền cao, an toàn, dễ sử dụng và làm sạch. Chính vì lý do đó, sử dụng đá granite tại Bình sẽ mang lại một giá trị lâu dài, thiên niên niên vạn đại, đó là sự lựa chọn tối ưu nhất dùng để khắc các loại bia đá, bia mộ.

Không phải  loại đá nào tốt nhất thì cũng là đẹp nhất.

Hầu hết người ta nhầm lẫn điều này, khi đặt làm bia mộ. Thực tế có những dòng đá rất tốt nhưng khắc chữ độ sắc nét chỉ đạt được đến 90 % so với loại đá thông thường, bởi lí do sau:

Do là khai thác từng mỏ đá tự nhiên, nên nhiều loại cũng có những đặc tính khác nhau, những loại đá núi càng tốt thì càng cứng rắn, các hạt trầm tích và khoáng chất liên kết hạt thô hơn, khi khắc chữ sẽ giảm độ mịn hơn, mặc dù bề mặt sáng bóng tuyệt đẹp, nhưng vẫn nên sử dụng làm bia mộ là hay hơn cả nếu như đặt độ bền làm tiêu chí hàng đầu.

Một số hình ảnh bia mộ tham khảo thêm

 

Hãy liên hệ tới nhà xưởng đá bia mộ tốt nhất của chúng tôi.

Xưởng số 2, ngõ 102 phố hoàng đạo thành, kim giang, thanh xuân, hà nội

ĐT: 02461281977 – 0394263977 – 0961257170 – 0904125601

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH