Làm hình bia mộ đá đẹp tại ngõ 102, thanh xuân, hà nội.

Làm hình bia mộ đá đẹp tại ngõ 102, thanh xuân, hà nội.

Về hình bia mộ

Bình bia mộ đã tiên phong về công nghệ. Ở bất kì thời điểm nào, thời gian nào, cũng luôn là người khai mở ra những dòng hình ảnh bia mộ, mẫu bia mộ mới nhất, vừa mang tính công nghệ, vừa mang tính văn hóa truyền thống lâu đời.

Khi ở thị trường xuất hiện những dòng hình ảnh bia mộ đen trắng châm khắc thủ công lên đá bằng việc sao chép bản photocopy lên đá, thì Bình đã cho ra dòng hình ảnh trên tấm men nhẹ, màu sắc đẹp. Bình đã xóa sổ đi dòng ảnh bia mộ đen trắng của thị trường.

Khi thị trường đua nhau ra làm hình ảnh lớp men nhẹ, thì Bình lại chuyển sang dòng ảnh in chuyển nhiệt, và dòng ảnh men bia mộ nung ở nhiệt độ cao tới hàng ngàn độ, đảm bảo cho tính vĩnh cửu lâu dài.

 

 

Một lần nữa Bình bia mộ lại tiên phong tạo nên tấm hình bia mộ có chất lượng cao hơn chục lần, gây ra không ít phiền hà cho anh em làm nghề đá khắc bia mộ, vì cứ có dòng sản phẩm mới nào xuất hiện trên thị trường, thì sẽ nhiều người đầu tư ra làm, có rất nhiều người chưa kịp hoàn vốn, thì Bình bia mộ lại phát triển một dòng sản phẩm hay hơn. Tạo nên một cuộc rượt đuổi và luôn vượt lên đi trước công nghệ.

Cứ khi thị trường có nhiều người lao vào làm, là Bình lại đi học hỏi nghiên cứu cho ra những sản phẩm có giá trị cao hơn, độ bền và đẹp hơn. Không phải là cạnh tranh hay tiền bạc, mà là phục vụ cái đam mê tìm tòi và học hỏi. Cứ thị trường ra cái này thì Bình ra cái khác, lại đi tìm cơ hội khác, lại bắt những con sóng khác.

Hình ảnh bia mộ của Bình sẽ không giống số đông, mà là đẹp và bền hơn nhiều lần, Bình không bao giờ làm theo số đông, mà luôn chiếm lĩnh thị trường, chứ không chạy theo thị trường.

Sứ mệnh của chúng tôi là luôn tìm tòi và học hỏi, xây dựng những phòng phát triển sản phẩm, phòng thực nghiệm chất lượng sản phẩm, sẵn sàng bỏ đi những cái cũ và tiếp nhận những cơn sóng mới, cho ra những sản phẩm tinh hoa, được nâng niu trân trọng những tấm hình bia mộ mà quý khách giao cho thực hiện, và làm việc với tất cả khả năng vốn có.

Về bia mộ đá đẹp

Tấm bia mộ bằng đá có ảnh thì bao giờ cũng có hai phần.

Một là phần hình ảnh bằng men gốm sứ

Một phần là tấm đá granite hoa cương được khắc chữ

Khi hoàn thiện là lắp tấm hình bia mộ men sứ vào tấm đá granite đã được khoét lỗ sẵn, sao cho bằng mặt đá và tạo liền một khối.

Phần đá khắc chữ luôn được chúng tôi tuyển chọn những dòng đá đẹp, bề mặt đều đen bóng, hoặc có vân, hoặc có hạt vẩy kim sa. Nhưng quan trọng hơn hết là các dòng đá chịu đựng được ngoài trời, không bị nứt nẻ, không bị ố màu, hay xuống cấp bởi thời gian, mà đạt độ vĩnh cửu lâu dài, để mãi vẫn đẹp.

 

 

 

Bia mộ đá đẹp, mẫu đẹp được trạm khắc tinh xảo và gửi hàng tại nhà trên toàn quốc.

Có thể chúng tôi sẽ miễn phí cước chuyển phát tại nhà khi quý khách ở các địa bàn sau làm bia mộ.

Làm bia mộ tại Nguyễn văn linh, hải phòng. Bia mộ tại chợ hàng hải phòng, bia mộ tại kênh dương hải phòng, bia mộ tại vĩnh niệm hải phòng, bia mộ tại hàng kênh hải phòng, bia mộ tại lạch tray hải phòng, bia mộ tại an dương hải phòng, bia mộ tại lê lợi hải phòng, bia mộ tại đông khê hải phòng, bia mộ tại đông hải hải phòng, bia mộ tại máy tơ hải phòng, bia mộ tai máy chai hải phòng.

Quý khách nên trao đổi xác nhận lại khi đặt hàng, vì có thể sẽ có sự thay đổi vào thời điểm từ phía chúng tôi.

Điện thoại: 02461281977 – 0961257170 – 0969049301.

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH