Tư vấn làm hình bia mộ tốt nhất, cho độ bền vĩnh cửu.

Tư vấn làm hình bia mộ tốt nhất, cho độ bền vĩnh cửu

Để làm được một bức hình bia mộ có chất lượng tốt nhất chịu được mưa nắng dãi dầu ở ngoài trời, thì việc đầu tiên bạn phải chân thực với chình mình, bạn hãy làm bằng tất cả cái tâm mà phục vụ khách hàng, chậm một chút cũng được, miễn làm đâu tốt đấy.

Chúng tôi phát hiện ra rằng, có rất nhiều nơi nhận làm hình bia mộ của khách hàng rồi gửi về xưởng sản xuất của chúng tôi để nung men sứ với yêu cầu làm gấp gáp để trả khách, đại loại có những lời đề nghị thế này.

  • Anh làm gấp cho em hình bia mộ này, vì em nhận làm gấp của khách.

  • Làm nhanh lẹ cho em bức hình bia mộ này, không cần nung chín đâu miễn kịp là được.

  • Gấp gấp giúp em hình bia mộ này, em nhận của khách bốn ngày rồi mà quên không gửi anh nung men sứ, khách hàng vừa đòi hàng, xử lí tạm thời luôn cho em để mai trả họ ạ.

Đừng như thế các bạn ạ, nếu nhận của khách hàng rồi thì hãy chuyển cho chúng tôi luôn để thực hiện, chứ để ở nhà không chuyển ngay đi, đến lúc gấp gáp rồi sẽ rủi do.

Đừng cẩu thả vội vàng các bạn ạ, chúng ta có thể làm việc khác được mà, chứ đã nhận của khách hàng là phải toàn tâm toàn ý, làm hết khả năng vốn có của mình, đương nhiên phải bình tĩnh chút, phải thận trọng nâng niu những bức hình, càng bình tĩnh ta càng sáng suốt để cho ra bức hình bia mộ tốt nhất, với những nước men chín thẩm thấu vào tấm vật liệu.

Khách yêu cầu là phải triển khai bắt tay vào làm luôn, miễn đừng chần chừ nhưng đừng vội vã. Cứ chân thực với chính mình mà thành tâm làm việc, việc nào cũng kịp an toàn tiến độ hết, sản phẩm nào cũng tốt hết.

Chứ đừng cứ thấy hàng là nhận, thấy tiền là nhận, rồi lại lơ là hay chạy theo công việc khác mà lãng đi trách nhiệm, dù khách hàng không biết nhưng lòng ta biết.

 

 

Tư vấn dành cho khách hàng làm hình bia mộ.

  1. Quý khách gửi hình bia mộ vào zalo hoặc email sớm cho chúng tôi, quý khách càng cần sớm thì càng phải gửi sớm.

  2. Quý khách chụp lại bằng điện thoại thông minh, đặt máy ở khoảng cách hợp lí, không để rung màn hình, chất lượng tương đương như Scan, hoặc quý khách ra quán photocopy, hiệu ảnh scan lại.

  3. Nếu quý khách làm cả bia mộ bằng đá có hình ảnh thì gửi kèm cả nội dung vào, chúng tôi lên maket thiết kế, gửi lại file mềm để xem trước, duyệt trước khi làm.

  4. Đừng quá vội vã và gấp tiến độ, vì rủi do có thể xảy ra

  5. Tiến độ gấp có thể là 3 ngày, bình thường có thể là 5 đến 7 ngày.

Tư vấn về làm bia mộ men sứ.

Đối với các bia mộ mà không có hình ảnh, hay không cần hình ảnh, quý vị nên khắc thẳng chữ lên tấm phôi men sứ định hình có in sẵn các loại hoa văn màu, đen trắng rất đẹp.

Xin nhắc lại là: Phần chữ được khắc xuống tấm bia men vĩnh cửu, cách làm này là đạt được độ bền rất cao, không bạc màu, không ố màu, luôn sáng bóng như mới cùng thời gian năm tháng

Chính sách phát hàng:

Hình bia mộ chúng tôi sẽ bổ sung phát hàng tại nhà, hoặc các cơ sở khắc bia mộ ở các địa bàn sau:

khắc bia mộ bằng đá hoa cương khi khắc hàng khắc bia mộ ở các địa bàn sau.

Khắc bia mộ tại tp hồ chí minh, khắc bia mộ tại mỹ tho, bia mộ tại đồng tháp, bia mộ tại cao lãnh, bia mộ tại châu đốc, bia mộ tại bến tre, bia mộ tại long xuyên, bia mộ tại cần thơ, bia mộ tại rạch giá, bia mộ tại vị thanh, bia mộ tại sóc trăng. Bia mộ tại vĩnh châu, bia mộ tại bạc liêu.

Để được tư vấn thêm hãy gọi: 02461281977 – 0969049301 – 0961257170

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH