Tư vấn làm hình bia mộ tốt nhất, cho độ bền vĩnh cửu.

Tư vấn làm hình bia mộ tốt nhất, cho độ bền vĩnh cửu tại thành phố hồ chí minh. Ảnh bình hà nội trực tiếp sản xuất và cung cấp hình ảnh thờ, bia men sứ tại thành phố hồ chí minh. Chúng tôi xin giới thiệu cụ thể tới quý vị như sau:

Tư vấn ảnh bình tại TP HCM và Thành phố biên hòa.

Ảnh bình hà nội được biết đến là một thương hiệu uy tín về sản phẩm ảnh thủ công mỹ nghệ. Bao gồm hình ảnh thờ men sứ, bia mộ và dịch vụ phục chế ảnh cũ. Ảnh bình hà nội đã tăng cường sản xuất tại TP HCM để phục vụ khách hàng kịp thời hơn.

Địa chỉ văn phòng: 81 Điện biên phủ, p. Đa kao, quận 1, tp Hcm.

Địa chỉ xưởng sản xuất: Khu phố 5, trảng dài, biên hòa, đồng nai.

Điện thoại/zalo phụ trách: 0961257170.

Giao dịch về việc làm ảnh thờ với quý khách cần nhận file như thế nào?

Ngày nay việc làm ảnh thờ và giao dịch online được diễn ra toàn bộ, tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian trao đổi. Hơn nữa đáp ứng được việc xem thiết kế, rất cụ thể mà lại đáp ứng được mọi nhu cầu mong muốn. Trong thực tế không phải lúc nào mình cũng tìm được nhà cung cấp dịch vụ uy tín, nên có nhiều khách chỉ cần lấy file ảnh mà mình đã hoàn thiện. Còn việc in thì rất dễ dàng, vì bây giờ ở đâu cũng có dịch vụ in ảnh. Điều đáng mừng là nhiều khi lấy file ảnh tại Bình để đi in còn nhanh hơn là chờ đợi các hiệu ảnh làm. Chỉ trong trường hợp gấp gáp cần sửa hình ảnh gồm cả in lấy bản cứng cho đám tang lễ thì tiện  đâu làm đó. Còn không gấp vội mà cần có bản ảnh đẹp, chất lượng thì nên thiết kế và phục chế ảnh tại Bình để lấy file là tốt nhất.

Hoạt động văn phòng ảnh bình hà nội tại TP HCM như thế nào?

Văn phòng dành cho hoạt động nội bộ  làm hình ảnh thờ bao gồm nhân sự nội bộ, và thiết kế đồ họa.

Giao dịch với các đối tác, dự án và đại lý.

Đối với khách hàng lẻ chúng tôi chỉ nhận hàng online. Việc trả hàng đúng tiến độ, chất lượng và nghiêm túc. Quý khách an tâm tuyệt đối về mọi cam kết của chúng tôi.

Trong nhiều trường hợp quý khách được ưu đãi, và thanh toán sau.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Ảnh bình có dịch vụ trực tiếp trả hàng tại nhà tại các quận TP HCM.

Sau khi phục chế hình ảnh cũ, ảnh thờ và in hoàn thiện, chúng tôi trả hàng trực tiếp tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố hồ chí minh. Hàng hóa được ship nhanh đi các tỉnh.

Để làm được một bức hình bia mộ có chất lượng tốt nhất chịu được mưa nắng dãi dầu ở ngoài trời, thì việc đầu tiên bạn phải chân thực với chình mình, bạn hãy làm bằng tất cả cái tâm mà phục vụ khách hàng, chậm một chút cũng được, miễn làm đâu tốt đấy.

Chúng tôi phát hiện ra rằng, có rất nhiều nơi nhận làm hình bia mộ của khách hàng rồi gửi về xưởng sản xuất của chúng tôi để nung men sứ với yêu cầu làm gấp gáp để trả khách, đại loại có những lời đề nghị thế này.

Tư vấn làm hình bia mộ và ảnh thờ tại thành phố hồ chí minh.

  • Anh làm gấp cho em hình bia mộ này, vì em nhận làm gấp của khách.
  • Làm nhanh lẹ cho em bức hình bia mộ này, không cần nung chín đâu miễn kịp là được.
  • Gấp gấp giúp em hình bia mộ này, em nhận của khách bốn ngày rồi mà quên không gửi anh nung men sứ. khách hàng vừa đòi hàng, xử lí tạm thời luôn cho em để mai trả họ ạ.

Đừng như thế các bạn ạ, nếu nhận của khách hàng rồi thì hãy chuyển cho chúng tôi luôn để thực hiện. Khi ta để ở nhà không chuyển ngay đi, đến lúc gấp gáp rồi sẽ rủi do.

Đừng cẩu thả vội vàng các bạn ạ, chúng ta có thể làm việc khác được mà, chứ đã nhận của khách hàng là phải toàn tâm toàn ý, làm hết khả năng vốn có của mình. Đương nhiên phải bình tĩnh chút, phải thận trọng nâng niu những bức hình. Càng bình tĩnh ta càng sáng suốt để cho ra bức hình bia mộ tốt nhất. Hình ảnh với những nước men chín thẩm thấu vào tấm vật liệu.

Khách yêu cầu là phải triển khai bắt tay vào làm luôn, miễn đừng chần chừ nhưng đừng vội vã. Cứ chân thực với chính mình mà thành tâm làm việc. Việc nào cũng kịp an toàn tiến độ hết, sản phẩm nào cũng tốt hết.

Chứ đừng cứ thấy hàng là nhận, thấy tiền là nhận, rồi lại lơ là hay chạy theo công việc khác mà lãng đi trách nhiệm, dù khách hàng không biết nhưng lòng ta biết.

Bình bia mộ
Bình bia mộ

Tư vấn dành cho khách hàng làm hình bia mộ.

  1. Quý khách gửi hình bia mộ vào zalo hoặc email sớm cho chúng tôi. Quý khách càng cần sớm thì càng phải gửi sớm.
  2. Chụp lại bằng điện thoại thông minh, đặt máy ở khoảng cách hợp lí. Không để rung màn hình, chất lượng tương đương như Scan.
  3. Hoặc quý khách ra quán photocopy, hiệu ảnh scan lại.
  4. Nếu quý khách làm cả bia mộ bằng đá có hình ảnh thì gửi kèm cả nội dung vào. Ảnh bình sẽ lên maket thiết kế, gửi lại file mềm để xem trước duyệt trước khi làm.
  5. Đừng quá vội vã và gấp tiến độ, vì rủi do có thể xảy ra
  6. Tiến độ gấp có thể là 3 ngày, bình thường có thể là 5 đến 7 ngày.

Tư vấn về làm bia mộ men sứ.

Đối với các bia mộ mà không có hình ảnh, quý vị nên khắc thẳng chữ lên tấm phôi men sứ là tốt nhất.  Phôi định hình có in sẵn các loại hoa văn màu, đen trắng rất đẹp.

Xin nhắc lại là: Phần chữ được khắc xuống tấm bia men vĩnh cửu. Cách làm này là đạt được độ bền rất cao, không bạc màu. Không ố màu, luôn sáng bóng như mới cùng thời gian năm tháng.

Chính sách phát hàng:

Hình bia mộ chúng tôi sẽ bổ sung phát hàng tại nhà, hoặc các cơ sở khắc bia mộ ở các địa bàn sau:

khắc bia mộ bằng đá hoa cương khi khắc hàng khắc bia mộ ở các địa bàn sau.

Khắc bia mộ tại tp hồ chí minh. Khắc bia mộ tại mỹ tho.

Bia mộ tại đồng tháp. Bia mộ tại cao lãnh, bia mộ tại châu đốc, bia mộ tại bến tre. B

ia mộ tại long xuyên, bia mộ tại cần thơ. Bia mộ tại rạch giá, bia mộ tại vị thanh, bia mộ tại sóc trăng.

Bia mộ tại vĩnh châu, bia mộ tại bạc liêu.

Để được tư vấn thêm hãy gọi: 02461281977 – 0961257170.

Bình bia mộ
Bình bia mộ
Bình bia mộ
Bình bia mộ
Bình bia mộ
Bình bia mộ
Bình bia mộ
Bình bia mộ
Bình bia mộ
Bình bia mộ
Bình bia mộ
Bình bia mộ

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH