Lời khuyên về làm hình bia mộ, ảnh bia mộ.

Lời khuyên về làm hình bia mộ, ảnh bia mộ.

Chúng tôi có vài lời khuyên dành cho anh em thợ muốn làm nghề hình ảnh men sứ bia mộ, và khách hàng có nhu cầu làm hình bia mộ, ảnh bia mộ cho người quá cố.

Thứ nhất: đối với anh em muốn làm nghề hình men sứ bia mộ.

Hàng năm có rất nhiều anh em gọi điện thoại đến Bình để chuyển giao nghề làm hình bia mộ, nhưng Bình đã từ chối và chỉ anh em đến những nơi khác để liên hệ, thậm chí trên mạng có rất đông người dạy làm nghề ảnh men sứ, chỉ vài ngày là có thể làm được (đây là nói lại đúng những gì mà các cơ sở trên mạng quảng cáo dạy nghề).

Lí do mà Bình từ chối chuyển giao nghề làm hình men sứ.

  • Không phải là Bình giữ nghề làm hình bia mộ, tuyệt đối không, không bao giờ.

Vì thực tế không có nghề nào là độc quyền được cả, mà nếu có chuyển giao hay dạy nghề thì còn kiếm tiền nhàn nhã hơn nhiều, vì thế không có lí do gì là Bình giữ nghề hay giấu nghề cả.

Lý do duy nhất là Bình nhìn thấy sự thay đổi của thời cuộc, và sau này việc in hình bia mộ lên gạch men không còn phù hợp nữa, hơn nữa đây nó là cái nghề phải học, mất rất nhiều thời gian để học hỏi, thực hành, chứ không phải là cái máy ấn nút mà cho ra sản phẩm được.

Hầu hết các bạn học xong cũng không ra làm nghề được, vì nó phụ thuộc vào quá nhiều yếu tố như: nhân sự, nhà xưởng, đầu tư, tìm kiếm thị trường vân vân, nó có quá nhiều những công đoạn đằng sau bạn phải hoàn thiện được, mới mong làm nghề được.

Sau này mọi sự chuyển động của nhu cầu xã hội, nó sẽ nhanh bị lỗi thời đào thải, nếu không tính toán tốt thì rất là uổng công tốn sức.

Vì thế nếu như các bạn muốn làm nghề hình bia mộ, thì hãy nên suy nghĩ cân nhắc cho thấu đáo, rồi hãy quyết định các bạn ạ. Khi các bạn đã có sự quyết tâm rõ ràng rồi, thì chúng tôi mới cân nhắc để hướng dẫn.

Thứ hai: đối với khách hàng làm hình bia mộ.

Hầu hết trên thị trường đang ứng dụng in hình bia mộ lên men bằng phương pháp in chuyển nhiệt, in phim âm bản, giống như in trên các sản phẩm lưu niệm, quà lưu niệm màu sắc tươi tắn. đẹp nhưng khi cho ra ngoài trời một thời gian sẽ bị xuống màu, bạc màu, độ bền đạt được khoảng 3 năm, 5 năm tùy vào từng loại hóa chất men mực in, ưu điểm là đáp ứng được hàng vội, hàng gấp. Nên bác nào thấy phù hợp thì làm cũng được cho đúng với công việc của mình.

Một sản phẩm thứ hai là dòng ảnh men sứ bát tràng, sản phẩm này là rất tốt, đạt độ bền lâu dài, không lo gì hỏng hóc, nhược điểm là hình ảnh không đạt độ sắc nét cao như ảnh gốc hay file mềm, thông thường chỉ đạt được từ 70 đến 90% so với ảnh mà quý khách gửi. Nhưng nếu như ai cần về độ bền thì nên chọn dòng này mà giá lại rẻ.

Còn dòng sản phẩm hình bia mộ Bình hà nội, thì đó là sự lựa chọn hoàn hảo về chất lượng, chất liệu, cũng như chất lượng hình ảnh.

Vật liệu bằng sứ nguyên thủy nhập khẩu quý hiếm từ châu âu, về mới chế tác thủ công với nước men chìm được nung chảy với nhiệt độ lớn.

Sản phẩm chống chịu sức bào mòn, độ mài, độ chịu lực, độ dẻo, thách thức với mọi thời tiết khắc nghiệt.

Sản phẩm chịu dưới sức nóng 1700 độ, mà sức nóng của nắng ngoài trời có vài chục độ, nên không còn có loại nào hơn được nữa.

Màu sắc hình bia mộ luôn đạt sự trong trẻo sắc nét, đạt 100% và trên cả 100% so với ảnh gốc và quý khách gửi.

Nhược điểm là thời gian lấy lâu hơn và giá thành rất đắt, có thể cao hơn gấp 5 đến chục lần, vì chi phí đến những vật liệu đặc biệt nhập ngoại, và sự khổ công khi tạo ra sản phẩm.

Tùy thuộc vào từng nhu cầu để quý khách chọn lựa làm hình bia mộ, sao cho đúng với mong muốn của mình.

Đó là những gì chúng tôi chia xẻ chân thành nhất để quý vị nắm được.

Có thể chúng tôi sẽ miễn phí cước bưu điện gửi hàng khắc bia mộ bằng đá hoa cương khi khắc hàng khắc bia mộ ở các địa bàn sau.

Khắc bia mộ tại Playku, khắc bia mộ tạ quy nhơn, bia mộ tại Buôn mê thuột, bia mộ tại tuy hòa, bia mộ tại nha trang, bia mộ tại đồng nai, bia mộ tại đà lạt, bia mộ tại phan thiết, bia mộ tại tây ninh, bia mộ tại vũng tàu, bia mộ tại hồ chí minh.

Quý khách cũng nên trao đổi xác nhận lại khi đặt hàng, vì có thể chúng tôi sẽ thay đổi dịp và thời gian phát hàng.

Để được tư vấn thêm hãy gọi: 02461281977 – 0969049301 – 0961257170

 

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH