Những sai lầm lớn nhất khi làm hình bia mộ.

Những sai lầm lớn nhất khi làm hình bia mộ.

Có hai điều sai lầm lớn nhất xảy ra khi làm hình bia mộ, cả từ phía khách hàng lẫn các cơ sở làm bia mộ.

Thứ nhất: đó là sai từ các website nhận làm bia mộ, các cơ sở nhận làm bia mộ.

Hầu hết các Website đều thi nhau cóp những hình ảnh bia mộ đẹp từ thương hiệu Bình hà nội, mang về ghép vào bài viết trên website của mình để đăng, thậm chí cóp luôn cả bài viết, sửa vài ba chỗ, hoặc có khi chỉ sửa địa chỉ và số điện thoại.

Không có bất cứ hình bia mộ đẹp, hay bài viết nào của thương hiệu Bình mà không bị sao chép, bởi vì những hình ảnh bia mộ của Bình là quá đẹp, rất nhiều website và các anh em làm bia mộ nhìn cũng phải lòng luôn, nên sẽ biến cái của người khác thành của mình.

Các hình bia mộ cóp về đều được chỉnh sửa bôi xóa số điện thoại để thay thế.

Nhưng các bạn đã rất sai lầm ở chỗ đến khi mình làm hàng trả cho khách thì không thể nào đẹp như của thương hiệu được, đây là một thực tế diễn ra hàng ngày khi binhminhchau.com tiếp nhận một lượng khách hàng đáng kể, khi họ gửi ảnh mất công về đây để làm lại. Thậm chí nhiều khách bỏ cả phần bia và ảnh đã làm để Bình thực hiên lại, chấp nhận mất công, mất của để làm lại một tấm bia mộ có hình ảnh tử tế cho người đã khuất.

Đây là một sự tổn thất rất lớn về uy tín của chính mình các bạn ạ, mà không phải bạn nhận ra ngay được. Hơn nữa hàng trưng bày mà đẹp, trên website rất đẹp mà đến lúc trả hàng cho khách không được đẹp như vậy, đó là một điều rất rủi do với các bạn.

binhminhchau.com tin tưởng rằng bạn sẽ rất vui khi thấy hàng của chính mình làm đẹp, được khách hàng bắt tay cảm ơn và lưu lại số điện thoại. Và chắc bạn cũng rất khó vui khi khách hàng chê bai cau có khó chịu, không ưng khi nhận hình bia mộ đã đặt làm. Có đúng vậy không các bạn?

 

 

Thứ hai: sai lầm từ phía khách hàng

Đây là một sai lầm không đáng trách mà là một sai lầm đáng tiếc khi khách hàng vội vàng, thấy bất cứ bài viết nào có hình bia mộ đẹp hay ở tốp đầu là đặt hàng.

Vì không ngờ rằng những hình ảnh bia mộ đẹp đó lại không phải do chính họ làm, mà đều được sao chép từ thương hiệu Bình, lẽ ra khách hàng chỉ cần bỏ ra ít phút để tìm hiểu thì không bị nhầm lẫn.

Hơn nữa có rất nhiều khách hàng gửi mẫu cho chúng tôi để làm từ các trang website khác, thì mới phát hiện ra những hình bia mộ mà khách yêu cầu, thì đều là sản phẩm của bình đã làm mà bị sao chép.

Điều đáng nói hơn cả là hình bia mộ Bình mang giá trị về chất lượng gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng dòng ở nơi khác, đạt độ bền của vật liệu, màu sắc, chịu mưa nắng và thời tiết khắc nghiệt.

Bài viết nhằm chia xẻ tới những ai quan tâm, hoặc khi có công việc cần làm một tấm ảnh thờ, tấm hình bia mộ hay khắc bia mộ, có thêm những dữ liệu tham khảo cần thiết.

 

 

Dịch vụ khắc bia mộ bằng đá hoa cương gửi hàng tại nhà trên toàn quốc.

Có thể chúng tôi sẽ miễn phí cước bưu điện gửi hàng khắc bia mộ bằng đá hoa cương khi khắc hàng khắc bia mộ ở các địa bàn sau.

Khắc bia mộ tại Vinh, khắc bia mộ tạ hà tĩnh, bia mộ tại đồng hới, bia mộ tại quảng trị, bia mộ tại đông hà, bia mộ tại Huế, bia mộ tại đà nẵng, bia mộ tại hội an, bia mộ tại tam kỳ, bia mộ tại quảng ngãi, bia mộ tại Kon Tum.

Quý khách cũng nên trao đổi xác nhận lại khi đặt hàng, vì có thể chúng tôi sẽ thay đổi dịp và thời gian phát hàng.

Để được tư vấn thêm hãy gọi: 02461281977 – 0969049301 – 0961257170

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH